Como Audio lấn sân sang thị trường UK với 4 siêu phẩm streaming radio

Como Audio lấn sân sang thị trường UK với 4 siêu phẩm streaming radio

Sunday 12/08/2018 9:00 am GMT +7

Xem thêm:

Ra đời vào năm 2016, Como Audio đã nhanh chóng thu được những thành công vang dội tại thị trường Mỹ. Thừa thắng xông lên, Como tiếp tục kế hoạch chinh phục thị trường Anh Quốc với bộ 4 sản phẩm mạnh mẽ dành cho networked, streaming và multi-room radios gồm: Como Musica, Como Amico, Como Duetto, Como Solo.

Como Musica

Tất cả các sản phẩm này có thể hợp nhất với nhau để tạo thành hệ thống đa phòng, hỗ trợ đầy đủ các tính năng: radio FM/DAB/DAB+ , Bluetooth aptX, internet radio và tương thích với các dịch vụ streaming nhạc phổ biến gồm: Spotify, Tidal, Deezer và Amazon Music Unlimited. 
Được biết các ứng dụng của Como Audio (iOS và Android) có thể kiểm soát smartphone, song tính năng này cũng có thể được điều khiển trực tiếp trên hệ thống. Devesto mô tả cách thức kiểm soát trên hệ thống này, giống như việc vượt qua bài kiểm tra cho guest-room. Bất kì vị khách nào bước vào ngôi nhà của bạn đều có thể thực hiện playback mà không cần phải tải ứng dụng hay đăng nhập tài khoản. 
Como Musica là thiết bị có giá đắt nhất trong 4 sản phẩm, dao động khoảng 650-700 Bảng Anh (tương đương 21 – 22.6 triệu đồng). Nó cũng đóng vai trò như là một CD player. 

Como Amico

Como Amico là sản phẩm có tính linh động cao với giá 450 Bảng Anh (tương đương 14.5 triệu đồng). Nó được làm từ chất liệu marine-grade kết hợp cùng gỗ tếch phủ veneer bóng bẩy, cho khả năng chống chịu các điều kiện thời tiết cao đi kèm chân đế silicone và tích hợp pin sạc.
Trong khi đó, Como Duetto có giá 450-500 Bảng Anh (tương đương 14.5 – 16.1 triệu đồng) và phiên bản nhỏ gọn hơn mang tên Solo có giá 350-400 Bảng Anh (tương đương  11.3 -12.9 triệu đồng). 
Ngoại trừ Como Amico, các sản phẩm còn lại sẽ được hoàn thiện với các phiên bản màu sắc gồm: walnut, hickory, trắng và đen. 

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Lịch sử hình thành hãng Audia Flight đến từ Ý

Phan Duy

Từ khóa:

Tin liên quan