Công nghệ Katalyst DAC mới nhất được Linn cập nhât trên hàng loạt thiết bị Akurate

Công nghệ Katalyst DAC mới nhất được Linn cập nhât trên hàng loạt thiết bị Akurate

Thursday 16/08/2018 9:00 am GMT +7

Xem thêm:

Linn vừa công bố loạt sản phẩm mới nhất mang tên: Akurate DS, Akurate DSM, Akurate Exactbox 6 kênh và Akurate Exactbox 10 kênh tích hợp công nghệ giải mã Katalyst DAC thế hệ thứ tư.

Linn Akurate

Sau khi đưa công nghệ này lên hai sản phẩm loa hi-end trước đó là Akubarik và Akudorik, nó đã mang đến hơi thở mới mẻ cho hai model này, đặc biệt tạo tiếng vang lớn với bộ nguồn phát Linn Klimax DS 3. Thừa thắng xông lên, Linn đã tiếp tục phát triển và sử dụng trên hàng loạt thiết bị tối tân của hãng như nguồn phát nhạc số, mạch phân tần digital nằm trong dòng Akurate. Công nghệ giải mã Katalyst DAC mới nhất này, hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng vượt trội cũng như xử lí hiệu quả hơn các nguồn tín hiệu số so với các phiên bản tiền nhiệm.
Nhà sản xuất cũng cam kết  rằng, Katalyst DAC sẽ giúp giảm thiểu độ méo âm tối đa nhờ nguồn điện được phân tách độc lập, ứng dụng đồng hồ xung nhịp cho độ chuẩn xác cao cùng bộ phận mạch điều khiển thiết kế mới, hỗ trợ xuất tín hiệu analog tối ưu, giúp quá trình giải mã diễn ra trơn chu, tín hiệu thu được sạch sẽ, chính xác.
Trong quá trình truyền phát và xử lí tín hiệu, dải cao tần được trì hoãn có chủ đích, nhằm giảm thiểu sai số giữa pha thời gian với các quãng âm. Những thiết bị được ứng dụng công nghệ giải mã Katalyst DAC lần này, đáng chú ý là hai bộ nguồn phát nhạc số qua mạng: Akurate DS và Akurate DSM. Cả hai sản phẩm đều hỗ trợ các định dạng âm thanh chuẩn với độ phân giải cao, lên tới 24-bit/192kHz cũng như khả năng tương thích cao với các dịch vụ trực tuyến phổ biến hiện nay: Tidal và Qobuz. Trong khi Akurate DS chỉ thực hiện vai trò truyền phát nhạc trực tuyến đơn thuần thì Akurate DSM lại xuất sắc hơn khi hỗ trợ xử lý cả các nguồn tín hiệu bên ngoài, bao gồm âm thanh kĩ thuật số, analog và phono (MM/MC).

He thong Linn Akurate

Ngoài ra, công nghệ Katalyst DAC còn được tích hợp trên bộ phận phân tần digital Akurate Exactbox dành cho các mẫu loa của Linn với hai phiên bản chủ đạo: 6-channel và 10-channel, tương ứng với các hệ thống 3 loa và 6 loa. 
Akurate DS và Akurate DSM tích hợp sẵn Katalyst DAC sẽ có giá lần lượt là: 6.300 Bảng Anh (tương đương 200 triệu đồng) và 7.500 Bảng Anh (tương đương 239 triệu đồng), trong khi nâng cấp từ thiết bị sẵn có thì mức giá sẽ thấp hơn rất nhiều, khoảng 1.800 Bảng Anh (tương đương 57 triệu đồng).
Đối với Akurate Exactbox 6-channel và 10-channel trang bị Katalyst DAC sẽ có múc phí lần lượt là: 4.950 Bảng Anh (tương đương 157 triệu đồng) và 6.550 Bảng Anh (tương đương 208 triệu đồng), riêng phiên bản nâng cấp với các thiết bị có sẵn sẽ là 1.200 Bảng Anh (tương đương 38 triệu đồng) và 1.600 Bảng Anh (tương đương 51 triệu đồng).

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Lịch sử hình thành hãng AudioSolutions đến từ Lithuania

Phan Duy

Từ khóa:

Tin liên quan