Cùng khám phá mẫu laptop MSI GP63 Leopard với thiết kế bắt mắt cùng cấu hình cao

Cùng khám phá mẫu laptop MSI GP63 Leopard với thiết kế bắt mắt cùng cấu hình cao

Monday 10/12/2018 2:37 pm GMT +7

Xem thêm:

Laptop MSI GP63 Leopard là mẫu laptop được ra mắt mới đây nhận được nhiều sự yêu thích từ người dùng, các chuuyên giá đánh giá đây là một mẫu sản phẩm có thiết kế ấn tượng cùng cấu hình mạnh. Thiết kế là một laptop chuyên game nên hình dáng bên ngoài của mẫu máy này cũng rất mạnh mẽ với tông màu đen chủ đạo, bàn phím LED RGB nhiều màu sắc và đặc biệt không thể thiếu logo rồng đỏ mạnh mẽ của MSI.

Laptop MSI GP63 Leopard

Nhà sản xuất thiết kế mặt trước của MSI GP63 trang bị một miếng nhôm lớn màu đen cùng với hai đường cắt nhẹ tạo hiệu ứng chiều sâu khi nhìn vào. Bên cạnh đó thì logo rồng bay và MSI được đặt ở vị trí trung tâm trông đẹp mắt và nâng cao được hiệu quả thẩm mỹ của mẫu sản phẩm này.
Về mặt cấu hình thì laptop MSI GP63 sở hữu màn hình 15,6 inch độ phân giải Full HD, sử dụng tấm nền TN với bề mặt nhám có tác dụng chống chói khi sử dụng ngoài trời nắng nhưng có thể thay đổi màu sắc phía trên khi thay đổi góc nhìn. Bên cạnh đó, độ sáng màn hình cao 340 nits cũng là một điểm cộng dành cho MSI GP63. Máy sở hữu chip xử lý thế hệ 8 Intel Core i5 8300H 4 nhân 8 luồng, RAM 8GB, ổ cứng hai thành phần: SSD PCIe Gen 3 dung lượng 128GB và HDD dung lượng 1TB tốc độ quay 7200rpm.

Laptop MSI GP63 Leopard dep

Đi kèm là card đồ họa Nvidia Geforce GTX1060 dung lượng VRAM 6GB. Chính vì thế mà MSI GP63 có thể đáp ứng tốt hầu hết mọi tựa game hiện nay ở mức thiết lập đồ họa High và chơi ở độ phân giải hiển thị là Full HD.
Mặt khác bên trong MSI GP63còn được trang bị hai hệ thống quạt tản nhiệt bao gồm một loại tự khởi động dựa trên các tác vụ máy phải thực thi và một loại khởi động thủ công qua nút bấm bên ngoài. MSI GP63 có mức âm lượng tương đối tốt là to, có sự cân bằng giữa các âm, chi tiết rõ ràng tuy nhiên lại thiếu đi khá nhiều tiếng bass..

Laptop MSI GP63 Leopard chat

Cuối cùng thì MSI GP63 được trang bị viên pin dung lượng 51Wh, thời lượng sử dụng pin không quá dài, chỉ đáp ứng được nhu cầu của dân văn phòng, xem phim,…vào khoảng 4h đồng hồ là phải sạc, người dùng nên dùng kèm adapter để sử dụng pin được lâu dài hơn.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Củ loa tweeter và những điều cần biết

Doãn Phương

Từ khóa:

Phụ kiện