Cyrus công bố loa Cyrus OneLinear thế hệ mới

Cyrus công bố loa Cyrus OneLinear thế hệ mới

Saturday 21/04/2018 9:00 am GMT +7

Mẫu loa ONE linear được Cyrus giới thiệu sẽ lên kệ với giá khoảng 11 triệu đồng và combo loa OneLinear và ampli Cyrus One có giá khoảng 33,5 triệu đồng.

Xem thêm:

Sau khi phát hành ra thị trường bộ khuếch đại âm thanh Cyrus One nào năm 2016, mới đây, Cyrus đã trình làng cặp loa thế hệ mới mang tên Cyrus ONElinear, được cho là bộ đôi hoàn hảo với chiếc ampli trị giá 700 Bảng này.
Cyrus OneLinear hoặc Cyrus ONE linear, là cặp loa bookshelf nhỏ gọn, thùng loa được chế tác dựa trên cấu trúc mô phỏng từ những chiếc máy tính, giúp giảm thiểu độ ồn tối ưu, dưới mức 35dB. Nhà sản xuất cũng chú trọng đến thiết kế linh động, giúp loa dễ dàng phối ghép, lắp đặt ở nhiều không gian khác nhau, thậm chí cả những nơi gần tường với khoảng cách nằm trong phạm vi 10-30cm.

loa Cyrus OneLinear

Cặp loa ONE linear này được xây dựng gồm: một tweeter soft-dome và một loa bass Kevlar.
Trong đó, loa tweeter có kiểu dáng dạng vòm thanh thoát làm từ chất liệu lụa mềm mại, đường kính 25mm, đảm nhiệm xuất sắc vai trò tái tạo dải tần cao trong trẻo, sáng rõ, nhịp điệu êm ái dễ chịu, mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái cho tinh thần người nghe.
Loa trung trầm mid/bass được trang bị cuộn cảm voice coil làm từ chất liệu hợp kim nhôm mạ đồng, cung cấp nguồn năng lượng từ trường cảm ứng mạnh mẽ, mang đến âm thanh chất lượng cao. Đặc biệt, nón loa sử dụng chất liệu sợi dệt Kevlar nổi tiếng để chế tác màng loa, dựa trên những đặc tính vật lí nổi trội như trọng lượng nhẹ, độ bền bỉ theo thời gian và tạo sự chắc chắn, cứng cáp cho tổng thể của sản phẩm.

loa Cyrus OneLinear dep

Đáng chú ý, loa Cyrus Audio thiết kế đường cong cho OneLinear, nhằm tạo ra tần số tuyến tính, phục vụ đắc lực cho hệ thống âm thanh sử dụng hoàn toàn kiểu tần số này, hướng đến sự hài hòa cũng như độ chuẩn xác cao nhất ở tất cả các dải tần âm. Đối với bộ phận mạch phân tần, Cyrus cũng chọn lựa những thiết bị linh kiện cao cấp nhất, tụ điện, cuộn cảm chất lượng, hỗ trợ xử lí đường truyền tín hiệu ưu việt, đồng thời tạo ra sự liền mạch giữa các dải âm. Nhà sản xuất cũng tính toán kĩ càng, cẩn thận sao cho tương thích hoàn hảo với mạch khuếch đại Class D của ampli Cyrus One.
Được biết, mẫu loa Cyrus ONE linear sẽ được bán với giá 350 Bảng Anh (tương đương 11 triệu đồng) và nếu mua một bộ trọn gói gồm loa OneLinear và ampli Cyrus One sẽ có giá 1048 Bảng Anh (tương đương 33,5 triệu đồng).

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 6 mẫu loa Airplay đáng mua nhất do What Hi fi bình chọn

Phan Duy

Từ khóa:

Loa Bookshelf