Đánh giá bộ dàn hifi mini Denon D-M41DAB

Hệ thống “all in one” D-M40DAB của hãng âm thanh Denon đã gặt hái được rất nhiều lời khen và sự săn đón của giới audio. Dựa trên thành công của bộ dàn Denon D-M40DAB, hãng Denon đã cho ra đời hệ thống D-M41DAB với thiết kế dựa trên nguyên mẫu của hệ thống D-M40DAB và được cải tiến thêm những tính năng khác.

Hệ thống D-M41DAB có thiết kế phần khung giống với đời trước đó, được bổ sung kết nối Bluetooth có thể bật hoặc tắt để tránh ảnh hưởng đến chất lượng âm tổng thể của hệ thống D-M41DAB khi không sử dụng.

Ampli được thiết kế với mạch tín hiệu số mới mang đến âm thanh rõ nét và tinh khiết hơn với các đường tín hiệu rút ngắn, công suất tải cao hạn chế sự nhiễu âm. Sự nhiễu âm từ nguồn tín hiệu đầu vào, điều khiển âm lượng và ampli công suất được cải tiến để mang đến âm thanh tinh khiết nhất.

bo dan Denon D-M40DAB

Với thiết kế bên ngoài, ampli D-M41DAB có thiết kế đổi ngược vị trí ổ đĩa CD và màn hình hiển thị so với ampli D-M40DAB, màn hình hiển thị được thiết kế phẳng hơn hạn chế sự phản chiếu. Bên cạnh đó, tuy vẫn giữ nguyên đầu vào analogue và kỹ thuật số , ampli D-M41DAB không có kết nối USB.

Giống như các mẫu trước, ampli D-M41DAB có thể tương thích hoặc không tương thích với loa Denon, ampli không tương thích được gọi là RCD-M41DAB, loa gọi là SC-M41, hai thiết bị này hợp thành hệ thống D-M41DAB. Loa SC-M41 được tinh chỉnh củ loa 12cm với vòm loa mềm 25mm tạo sự kết hợp hài hòa mang đến âm thanh tinh khiết.

Hệ thống D-M41DAB được cải tiến so với các đời trước ở mỗi bộ phận, chi tiết máy, nhưng không có sự cải tiến vượt bậc, các tính năng của hệ thống được cải thiện tốt hơn. Âm thanh được thể hiện với soundstage chi tiết và rộng rãi, âm dynamics sâu và sống động hơn.

Bo dan Denon D-M41DAB chuan

Hãng âm thanh Denon được khuyến khích thiết kế thêm kết nối Bluetooth trong các sản phẩm của họ, với hệ thống D-M41DAB, kết nối Bluetooth được tích hợp rất tốt, sự thiếu hụt trong chất lượng âm thanh từ CD tới Spotify không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh của hệ thống D-M41DAB.

Khi âm thanh được thay đổi tốc độ, năng lượng mà Denon đưa ra Hot Chip có thể dễ dàng truyền tải mang đến dự nhẹ nhàng, tinh tế cho âm thanh. Sự kết hợp tính ổn định và sống động của hệ thống hi-fi ở mức giá tầm trung mang đến sự kinh ngạc cho giới audio.

Nhận định

Bo dan Denon D-M41DAB dep

Hãng Denon chỉ đơn giản tích hợp kết nối Bluetooth trong hệ thống âm thanh đã chinh phục được người chơi audio. Ampli D-M41DAB nên kết hợp với loa của hãng sản xuất Denon để đạt được hiệu suất âm thanh tốt nhất. Hệ thống D-M41DAB được cải tiến đáng kể bảng điều khiển, kết hợp với thiết bị khác cùng hãng để mang đến sự kết hợp hoàn hảo ở mức chi phí vừa phải.

Giá tham khảo: 11.500.000đ
Đại lý phân phối: Audio Hà Nội
Hotline: 0985547788
Website: audiohanoi.com, audiohanoihifi.com

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 4 ampli xem phim đáng mua nhất do tạp chí Whathifi bình chọn

Phương Anh