Đánh giá power ampli Anthem Performance MCA 525 - Tapchihifi.com

Đánh giá power ampli Anthem Performance MCA 525

Monday 22/01/2018 9:00 am GMT +7

Với nhiều đặc điểm nổi bật như ampli 5 kênh đạt mức công suất 22W/ kênh, âm thanh trong, sạch và độ ồn thấp, nâng cấp chất lượng và độ chân thực của âm thanh,giảm sự biến dạng âm thanh, áp dụng công nghệ ALM...Ampli Anthem Performance MCA 525 là một sản phẩm tuyệt vời mà bạn nên sở hữu.

Xem thêm:

Để hoàn thiện dòng ampli mới AVM 60 A/V Processor, hãng âm thanh Anthem đã giới thiệu các mẫu ampli công suất mới dòng MCA gồm MCA525, MCA325 và MCA225 với cấu hình lần lượt 5 kênh, 3 kênh, 2 kênh. Những mẫu ampli mới thuộc dòng MCA có nhiều tính năng mới, cung cấp năng lượng khuếch đại hiệu quả hơn, có độ tin cậy cao hơn, âm thanh được truyền tải với độ méo hài tổng thấp hơn cho âm thanh trong và tinh khiết hơn, tiếng ồn được loại bỏ hoàn toàn.
Giống như các sản phẩm khác của Anthem, ampli MCA525, MCA325 và MCA225 được thiết kế và sản xuất thủ công tại Canada với biến áp hình xuyến áp suất cao tiếng ồn thấp, tụ lọc chất lượng cao, bộ điều chỉnh nguồn cao, khung tản nhiệt nhôm lớn, tùy chỉnh kép riêng, mạch tự động được cấp bằng sáng chế. Ampli chất lượng cao truyền tải âm thanh trong sạch, chất lượng từ dải tần số thấp đến dải tẩn số cao.

Power Ampli Anthem Performance MCA 525 chat

Dòng ampli Series MCA đã được thiết kế mạch điện đơn giản hơn, giảm việc sử dụng cáp nội bộ cho mạch điện, mang đến hiệu suất âm thanh trong sạch, giảm sự cộng hưởng âm. Ampli sử dụng các máy biến áp hình xuyến có điện trở thấp và nâng cấp tụ điện đầu vào tạo âm thanh trong trẻo hơn thậm chí với các vật liệu phức tạp. Ngoài ra, các tính năng khác cũng được nâng cấp như băng thông công suất với độ ồn 120dB.
Âm dynamic có mức công suất 600W/2Ohms, với sự tối thiểu hóa trở kháng cung cấp điện và dây cáp nội bộ, để cung cấp mức công suất lớn nhất, âm thanh được truyền tải một cách hoàn hảo.

Power Ampli Anthem Performance MCA 525

Power ampli Anthem Performance MCA 525 sử dụng công nghệ độc quyền ALM™ giám sát nhiệt độ, dòng điện và điện áp bên trong để đảm bảo hoạt động của máy không bị gián đoạn, loại bỏ việc sử dụng cầu chì bên trong, bảo vệ ampli khỏi bị hư hỏng trong trường hợp quá tải điện năng. Ampli MCA525 đã được loại bỏ role đầu ra tách đường dẫn tín hiệu và mạch công suất, với tám bóng bán dẫn lưỡng cực đầu ra cho mỗi kênh, các kết nối trong được nâng cấp và tăng độ bền cơ học.
Ampli MCA được đánh giá cao về yêu cầu trở khác tải thấp, độ nhạy cao, ở chế độ stand-by, các mẫu ampli mới dòng MCA sử dụng mức công suất thấp 1-2W. Các ampli MCA mang đến âm dynamics sống động nhờ công suất nguồn có điện áp cao, máy biến áp hình xuyến giảm thiểu bức xạ từ trường tới mức thấp nhất loại bỏ tiếng ồn, nhờ đó, âm thanh được truyền tải trong sạch, tinh tế, rõ ràng.

Đặc điểm nổi bật:

 

 

 

Power Ampli Anthem Performance MCA 525 tot

 

 

•    Ampli 5 kênh đạt mức công suất 22W/ kênh
•    Truyền tải âm thanh với độ méo hài tổng thấp cho âm thanh trong, sạch và độ ồn thấp
•    Được thiết kế lại hoàn toàn nâng cấp chất lượng và độ chân thực của âm thanh
•    Công suất dòng điện cao giúp giảm sự biến dạng âm thanh
•    Áp dụng công nghệ ALM
•    8 thiết bị đầu ra lưỡng cực/ kênh giúp giảm áp lực trên mỗi thiết bị
•    Điện năng tiêu thụ ở chế độ stand-by thấp, dưới 2W
•    Được sản xuất tại Canada

Giá tham khảo: 50.578.000đ
Đại lý phân phối: Audio Hà Nội
Hotline: 0985547788
Website: audiohanoi.com, audiohanoihifi.com

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tác động của AudioQuest JitterBug đến USB DAC và chất lượng âm thanh

Phương Anh