Đánh giá về ampli xem phim AVR 1710S của Harman Kardon - Tapchihifi.com

Đánh giá về ampli xem phim AVR 1710S của Harman Kardon

Friday 19/01/2018 9:00 am GMT +7

Ampli Harman Kardon AVR 1710S là một ampli xem phim công suất lớn với kết nối đặc biệt ấn tượng, mặc dù có thiếu một số lựa chọn định dạng âm thanh chính và thiếu các bộ giải mã cho các nâng cấp gần đây nhất , nhưng bù lại Harman Karrdon AVR 1710S có các lựa chọn kết nối tuyệt vời.

Xem thêm:

Ampli Harman Kardon AVR 1710S là một ampli xem phim công suất lớn với kết nối đặc biệt ấn tượng, nhưng vì thiếu một số lựa chọn định dạng âm thanh chính, ampli xem phim AV này rất dễ lỗi thời. Tuy vậy, Harman Kardon AVR 1710S hiện vẫn là một bộ ampli AV hoàn toàn hiện đại, AVR 1710S sở hữu một bộ khung kiểu dáng đẹp và mỏng và có thể phối ghép lên đến bảy loa và hai loa subwoofer. Mặc dù, nó thiếu các bộ giải mã cho các nâng cấp gần đây nhất trong định dạng âm thanh, thích hợp cho các rạp hát gia đình, nhưng bù lại Harman Karrdon AVR 1710S có các lựa chọn kết nối tuyệt vời.
AVR 1710S có một số đặc điểm kỹ thuật âm thanh rất ấn tượng như độ méo âm thấp nhất (0,07 %) trong số rất nhiều các ampli xem phim khác. Điều này có nghĩa là tín hiệu phát ra từ máy thu gần như giống với tín hiệu đi vào, cho phép loa của bạn làm việc hiệu quả nhất.

Ampli Harman Kardon AVR 1710S

Tuy nhiên, một trong những thiếu sót đáng kể của AVR 1710S là nó không có bộ giải mã âm thanh Dolby Atmos và DTS: X – đó là các định dạng âm thanh bao gồm các kênh overhead để tăng độ sâu. Nó cũng thiếu các bộ giải mã ma trận cũ hơn: Dolby Surround và DTS Neural: X, được sử dụng chủ yếu cho việc upmixing một track stereo cho âm thanh vòm. Nhưng bù lại AVR 1710S được trang bị bộ giải mã Dolby ProLogic II và DTS Neo: 6 đời mới, cũng có thể upmix các track nhạc. Tuy nhiên, nhiều người thích các bộ giải mã ma trận cũ hơn bộ mới và lý tưởng nhất nếu máy thu được trang bị cả 2.
Công suất đầu ra của ampli này cao hơn mức trung bình, có thể cung cấp 100 watt điện cho mỗi kênh cho cả loa 6 ohm và 8 ohm, mặc dù về mặt kỹ thuật thì loa 8 ohm phải có đầu ra gần 80 watt. Bởi vì 1710S được trang bị đầu ra cho hai loa siêu trầm, vì vậy bạn có thể thỏa sức tận hưởng âm bass rộng mở và sôi động.

Ampli Harman Kardon AVR 1710S dep

Đặc tính thiết kế sáng giá nhất của ampli xem phim Harman Kardon như đã nói ở trên nằm ở các kết nối. AVR 1710S không chỉ bao gồm tất cả các lựa chọn không dây phổ biến như Wi-Fi, Bluetooth, AirPlay và DNLA, nhưng nó cũng có sáu đầu vào HDMI và hai đầu ra HDMI. Ngõ ra HDMI bổ sung khá hiếm vì hầu hết mọi người chỉ cần kết nối ampli với TV. Với hai đầu ra, bạn có thể kết nối TV hoặc màn hình máy tính thứ hai.
Tính năng âm thanh 2 vùng của ampli Harman Kardon AVR 1710S cho phép bạn tách hai kênh ra khỏi âm thanh vòm. Do đó, bạn có thể nối với hai loa và TV trong phòng thứ hai – nghĩa là trẻ con có thể vừa xem phim trong phòng với thiết lập nhỏ hơn trong khi bạn vẫn có thể sử dụng máy thu với âm thanh vòm trong phòng giải trí của mình.

Ampli Harman Kardon AVR 1710S tot

Người dùng có thể điều khiển ampli xem phim AVR 1710S bằng cách sử dụng bộ điều khiển từ xa hoặc ứng dụng được tải xuống từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Bạn có thể truy cập hầu như tất cả các thiết lập của máy thu và các tính năng mà không cần chạm vào nó. Với chiều cao 4,75 inch, đây không phải là bộ tiếp nhận mỏng nhất vì vậy Harman Kardon sẽ là một sự lựa chọn tốt nếu bạn có rất nhiều các thiết bị để kết nối và không gian rộng lớn.

Giá tham khảo:
Harman Kardon AVR-1710S: 16.700.000đ
Đại lý phân phối: Audio Hà Nội
Hotline: 0985547788
Website: audiohanoi.com, audiohanoihifi.com

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Lựa chọn ampli tích hợp trong tầm giá 10 triệu đồng