Đánh giá về ampli xem phim Denon AVR-X3300W

Thiết kế của ampli Denon AVR-X3300W

Thoạt nhìn, dường như không có nhiều sự khác biệt giữa ampli xem phim AVR-X2300W và AVR-X3300W. Phần trước của 2 thiết bị này khá giống nhau với nút quay, nút bấm và các kết nối (bao gồm đầu vào HDMI và ổ cắm tai nghe). Sự khác biệt duy nhất là số thứ tự mẫu, được in đậm ở góc dưới cùng bên phải. Ở phía sau thiết bị, ampli Denon AVR-X3300W được bố trí khá đơn giản, không phô trương, đây là chủ đề trọng tâm trong thiết kế của các bộ khuếch đại AV gần đây của Denon.
AVR-X3300W có đầy đủ các kết nối, với tám đầu vào HDMI cho tất cả các nguồn hi-def và Ultra HD. Tất cả chúng đều có khả năng truyền qua 4K 60Hz và được chứng nhận HDCP 2.2.Denon thậm chí có thể nâng cấp nội dung lên độ phân giải 4K nếu muốn, nhưng TV 4K hoặc máy chiếu được khuyên thực hiện các nhiệm vụ này thay vì dùng ampli.

ampli Denon AVR-X3300W dep

Các đặc tính của ampli Denon AVR-X3300W

AVR-X3300W và AVR-X2300W bắt đầu có một vài khác biệt khi đánh giá các tính năng. AVR-X3300W sở hữu phần mềm kiểm tra cân bằng MultEQ XT32 tiên tiến của Audyssey – nó yêu cầu một quá trình cài đặt kỹ lưỡng, mất khoảng 10-15 phút để hoàn thành.Khi tất cả các cấp độ và khoảng cách loa đã được thực hiện (và được kiểm tra bằng tay), bạn nên thử nghiệm với chế độ xử lý Audyssey khi bật và tắt.
Việc thiếu đầu vào đồng trục trên AVR-X2300W đã được giải quyết và bạn sẽ tìm thấy một vài đầu vào được trang bị. Ngoài ra còn có một khe cài đặt tùy chỉnh cho AVR-X3300W với cổng RS232, kích hoạt 12v, hỗ trợ Crestron Connect và Zone 2 audio và video với tất cả các preset.

phoi ghep ampli Denon AVR-X3300W

Các thiết bị ampli của hãng Denon có khả năng giải mã tất cả các định dạng âm thanh chính trong rạp hát gia đình, bao gồm Dolby Atmos ở dạng 5.1.2, khả năng tương thích với DTS: X là một cập nhật phần mềm. Người dùng tìm kiếm streaming nhạc đơn giản có một số tùy chọn sử dụng, bao gồm Spotify Connect, AirPlay và Bluetooth. Internet radio và streaming từ một thiết bị NAS trên mạng gia đình cũng được hỗ trợ. Kết nối không dây được hỗ trợ bởi khả năng của amp để làm việc trên cả băng tần 5GHz và 2.4GHz, mặc dù kết nối Ethernet có dây sẽ luôn luôn là sự lựa chọn ưu tiên. Tuy nhiên, streaming không giới hạn đối với các tệp tin lo-res được chiếu từ các thiết bị điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Denon AVR-X3300W có thể xử lý tất cả các định dạng tập tin trên mạng bao gồm PCM và DSD 24-bit / 192kHz ở cả dạng đơn và kép.
Thiết lập ampli AVR-X3300W khá đơn giản. Setup Assistant của thiết bị amp này sẽ hướng dẫn bạn cài đặt bằng tay và đầy đủ giai đoạn của quá trình cài đặt. Từ việc cởi dây loa (hoàn chỉnh với hình ảnh nhỏ) cho đến thiết lập loa cho Atmos, Denon sẽ giúp bạn thực hiện. Điều duy nhất sẽ khiến bạn hơi hại não một chút là lắp ráp micro-cardboard đứng phẳng, tuy nhiên việc sử dụng nó là không bắt buộc. Denon không chắc chắn về điều khiển từ xa AVR Remote 2016 có dành cho hệ điều hành Android và iOS hay không, nhưng ứng dụng điều khiển của iOS ít nhất chứng minh được khả năng hoạt động ổn định trong thời gian này. Sử dụng ứng dụng điều khiển trên iPhone 6S Plus, nó đáp ứng nhanh, nhạy, chính xác, cho phép bạn kiểm soát mọi thứ từ chế độ lựa chọn nguồn và chế độ xử lý âm thanh để thiết lập loa.

Chất lượng âm thanh của ampli DenonAVR-X3300W

Theo thông tin từ hãng, Denon AVR-X3300W có thể đạt công suất điện hơn 20% so với AVR-X3200W (180W bên cạnh 150W), vì vậy AVR-X3300W được mong đợi có sự cải thiện lớn trong hiệu suất hoạt động. Punch và poise vẫn còn cao trong danh sách, nhưng bạn ngay lập tức có được một cảm giác rằng nó sẵn sàng bị thay thế. Đặc biệt, AVR-X3300W được trang bị thêm một vài bánh răng bổ sung.Chắc chắn,chất lượng âm thanh trong những bản nhạc soundtrack mà thiết bị ampli này mang tới có thể khiến bạn rùng mình nhưng thực sự chưa hẳn xuất sắc vì dù sao AVR –X3300W là một thiết bị ampli xem phim tầm trung. Một số amps không có vấn đề ballsy âm thanh và gung ho, nhưng giá thành thì khá cao. AVR-X3300W có khả năng kiểm soát được các vấn đề này mặc dù mức giá khá khiêm tốn.

mat truoc ampli Denon AVR-X3300W

Runaway” của Galantis là một bản nhạc nhảy hấp dẫn, và Denon đã có thể truyền tải giai điệu vui nhộn và phù phiếm của bài hát rất tự nhiên, không có sự kiềm chế, gượng ép. Giọng hát truyền cảm bắt đầu vang lên, Denon AVR-X3300W đã chứng minh được khả năng và vị trí của nó. Khi ca khúc bắt đầu sự thay đổi nhịp điệu, tiết tấu, thì tất cả các chi tiết nhỏ đã tạo ra một bước nhảy cao của electronica.

Kết luận

Khi sở hữu Denon AVR-x3300W bạn sẽ biết bạn đang có một ampli xem phim tuyệt vời trên tay với giá chỉ 500 bảng. Mặc dù không chắc chắn nếu AVR-X3300W có thể hoàn toàn vượt trội và mức giá cao hơn AVR-X2300W hay không .Nhưng chắc chắn người dùng không cần quá lo lắng về việc này. Cái cách mà AVR-X3300W quản lý để tận dụng phối hợp tất cả các thế mạnh với nhau nhưng đồng thời vẫn duy trì được sự cân bằng tuyệt đỉnh và sự tinh tế rất được đáng khen ngợi. Nếu bạn muốn nâng cấp bộ phim gia đình lên cấp độ tiếp theo thì bạn sẽ không còn nghi ngờ gì nữa rằng Denon AVR-X3300W là sự lựa chọn hoàn hảo.

ampli Denon AVR-X3300W tot

Giá tham khảo: 26.000.000đ
Đại lý phân phối: Audio Hà Nội
Hotline: 0985547788
Website: audiohanoi.com, audiohanoihifi.com

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những điều nên biết khi lựa chọn AV Receiver