Đánh giá về máy chiếu BenQ W2000

Máy chiếu BenQ W2000 là một máy chiếu DLP chíp đơn Full HD, tự hào được trang bị công nghệ CinematicColour của BenQ, nhằm đạt chuẩn màu chuẩn Rec.709 cho hình ảnh HD.

Thiết kế

may chieu BenQ W2000

Về thiết kế, W2000 là một máy chiếu nhỏ, gọn nhẹ, được thiết kế gọn gàng với các đường cong mềm mại và phần thân bằng nhựa màu trắng, dọc theo cạnh trước có các sọc vàng. Các núm điều khiển được gắn trên cùng khi không dùng bộ điều khiển từ xa kèm theo, với tất cả các đầu vào được đặt trên mặt sau của bảng điều khiển.Các đầu vào này bao gồm hai đầu vào HDMI dành cho video component và composite, âm thanh RCA, một audio loop 3,5 mm, cổng D-Sub PC và cổng RS-232 để điều khiển. Ngoài ra còn có các cổng USB tiêu chuẩn và mini USB nhưng cổng USB để servicing và USB tiêu chuẩn để kết nối thiết bị HD không dây tùy chọn của BenQ cho luồng không dây – bạn không thể kết nối bất kỳ ổ đĩa cứng gắn ngoài để phát lại.

Các đặc tính

BenQ W2000 cung cấp màu sắc thông qua bánh xe màu RGBRGB tốc độ 6x, đặc biệt được phủ và góc cạnh để giúp đạt được tiêu chuẩn Rec.709.W2000 vẫn là tiêu chuẩn cho Blu-ray và rất được người dùng hoan nghênh, đặc biệt là ở mức giá vừa phải này. Cài đặt máy chiếu W2000 tương đối đơn giản, với bàn chân xoắn để mở rộng ở phía sau và một chân ở phía trước để giúp bạn để vị trí hình ảnh một cách chính xác. Máy được kết nối với bộ khuếch đại và hệ thống âm thanh vòm, nhưng BenQ cũng đi kèm với một cặp loa âm thanh nổi ở phía sau, được điều khiển bởi thiết bị khuếch đại 20W.

may chieu BenQ W2000 dep

Chất lượng hình ảnh

W2000 cũng được chứng nhận ISF về hiệu chuẩn. Ngoài ra, có các preset ISF cho cả cảnh ngày và đêm, cùng với ‘độ sáng’, ‘sinh động’ và một số đặc điểm hình ảnh khác – W2000 cho ‘rạp chiếu phim’ tự nhiên và chính xác nhất. Khi cài đặt đèn chiếu ở chế độ “normal” – bạn cũng có thể chọn chế độ “eco” hoặc ‘smart eco” (một loại chế độ tương phản sẽ tự điều chỉnh dựa trên ) nhưng Chế độ “normal” cho hiệu suất hình ảnh tốt nhất.

Màu sắc có độ cân bằng tuyệt với đối với một máy chiếu mức giá này. W2000 xử lý độ sâu thực sự độc đáo, do đó, hình ảnh dường như được xếp lớp –hình ảnh tòa nhà như đang sừng sững trước mặt người xem và kết cấu thì chân thực . Người xem thực sự chìm đắm trong những thước phim, hình ảnh chân thực, màu sắc sống động mà chỉ những máy chiếu có khả năng xử lí hình ảnh tốt mới có thể làm được.

may chieu BenQ W2000 tot

Kết luận

Nhìn chung, BenQ W2000 có một vượt trội thực sự so với giá khiêm tốn của nó, với một bảng màu tự nhiên và hình ảnh hoàn toàn cân bằng, sẽ là giải phát cho những ai muốn trải nghiệm xem phim màn ảnh lớn nhưng ngân sách hạn hẹp. Đây thực sự là một máy chiếu đáng được khuyên dùng.

Đại lý phân phối: Audio Hà Nội
Hotline: 0985547788
Website: audiohanoi.com, audiohanoihifi.com