Danh sách 3 dây cáp âm thanh tốt nhất giá dưới 4 triệu

Danh sách 3 dây cáp âm thanh tốt nhất giá dưới 4 triệu

Sunday 19/08/2018 9:00 am GMT +7

Trong bộ dàn âm thanh, dây tín hiệu là một bộ phận thiết yếu và không thể thiếu, giúp bạn kết nối các nguồn, ampli, loa để bộ dàn âm thanh được khai thác một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm:

Dây cáp âm thanh là một phần quan trọng không thể thiếu, trong hệ thống hi-fi hoặc home theatre. Lựa chọn các loại dây cáp tốt, phù hợp, giúp kết nối hiệu quả với các nguồn hay ampli, đồng thời khai thác hết tính năng trong dàn âm thanh của bạn với chi phí hợp lí nhất.
Dưới đây là những mẫu dây cáp được đánh giá cao, đáng để bạn xem xét và lựa chọn.

1. Dây QED Profile

Đây là mẫu dây cáp có giá khá rẻ, song chất lượng âm thanh mà nó đem lại không hề tầm thường chút nào. QED Profile có đường kính dây 4mm, làm bằng chất liệu đồng, giúp triệt tiêu hiện tượng méo tiếng và biến dạng âm hiệu quả. Khả năng xử lí tín hiệu tốt trong tầm giá, âm thanh chặt chẽ, chi tiết, một sự nâng cấp lí tưởng từ các dòng dây cáp freebie.
Giá tham khảo: 720.000 VND

Day QED Profile

2. Dây Chord Company C-line

C-line là dòng dây dẫn chế tác từ chất liệu đồng cao cấp, cho độ cứng cáp và bền bỉ theo thời gian cùng khả năng giảm thiểu nhiễu xạ, mang đến chất âm trong trẻo, thuần khiết. Nếu bạn mong muốn bổ sung một sự nâng cấp hoàn hảo cho dàn âm thanh thì dây cáp C-line là sự chọn lựa không thể bỏ qua.
Giá tham khảo: 1.800.000 VND

Day Chord Company C-line

3. Dây Chord Clearway Analogue RCA

Chord Clearway Analogue RCA là phiên bản nâng cấp từ dòng C-line với nhiều cải tiến vượt trội. Áp dụng công nghệ Tuned ARAY, kết nối analogue, 3 ổ cắm RCA mạ bạc VEE và lớp phủ foil kép chống ăn mòn. Dòng dây dẫn mới này của Chord giúp cải thiện hiệu suất và khả năng xử lí tín hiệu đáng kể cho dàn âm thanh hi-fi.
Giá tham khảo: 3.600.000 VND

Day chord co clearway analogue RCA

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Lịch sử hình thành hãng AudioSolutions đến từ Lithuania

Phan Duy

Từ khóa:

Dây Tín Hiệu