Danh sách 4 Game miễn phí trên hệ điều hành Android năm 2016

Danh sách 4 Game miễn phí trên hệ điều hành Android năm 2016

Wednesday 09/08/2017 3:00 pm GMT +7

Bạn đang tìm kiếm cho mình những trò chơi để giải trí? Vậy thì bài viết tổng hợp về những trò chơi miễn phí tốt nhất dành cho hệ điều hành Android của chúng tôi bao gồm rất nhiều chủ đề cho bạn lựa chọn. 

Xem thêm:

Danh sach 4 Game mien phi đep

Bạn đang tìm kiếm cho mình những trò chơi để giải trí? Vậy thì bài viết tổng hợp về những trò chơi miễn phí tốt nhất dành cho hệ điều hành Android của chúng tôi bao gồm rất nhiều chủ đề cho bạn lựa chọn. 

1. CLASH ROYALE LÀ GÌ?

Clash of Clans là một trong những trò chơi thành công nhất trong lịch sử điện thoại và giờ đây nhà phát triển Supercell đã tách nó ra thành một thể loại hoàn toàn mới. Các pháo thủ phòng vệ tháp rất dễ để sản xuất nhưng lại rất khó khăn để trở thành một chuyên gia, điều này phụ thuộc rất nhiều vào sự cân bằng tinh tế của tất cả các thành phần.
Supercell đã làm được điều đó, tạo nên một tháp phòng thủ lố lăng với một vài thiếu sót. Sự hấp dẫn chỉ để có được thêm một trận chiến online nữa luôn luôn là sự cám dỗ ngọt ngào để bạn nâng cấp cao hơn những phần thưởng, những rương kho báu không thể cưỡng lại.
Nghiêm túc mà nói thì đó là một trò chơi trên điện thoại mà hấp dẫn tôi lâu đến như vậy. Tôi vẫn cực háo hức để xem xem nó sẽ như thế nào ở cánh cấp cao hơn, những liên minh và chiến lược để trở thành boss.

ĐIỂM MẠNH

Clash Royale mang đến một ấn tượng ban đầu vô cùng tuyệt vời, mở ra gần như tất cả mọi thứ mà bạn cần biết ngay những phút đầu tiên. Supercell nhận thức rất rõ ràng rằng có bao nhiêu cách tiếp cận một game di động,
Sự thiết kế trận đấu gần như tức thời, ném bạn thẳng vào cuộc chiến hai phút với những người chơi khác. Bạn cần phải phá hủy ba tòa tháp của đối thủ bằng các chiến lược bài binh bố trận trên chiến trường. Trên thực tế điều này có vẻ đơn giản nhưng nó không kéo dài quá lâu cho đến khi bạn vạch ra được kế hoạch giành chiến thắng cho chính mình.
Sự đa dạng các nhân vật tưởng tượng trong đầu của bạn chính là sự áp đảo ban đầu khi bạn đã dần dần quen với những đặc điểm và khả năng mỗi đội quân của bạn. Việc nâng cấp những đội quân đó chính là một niềm vui thú vị, mang đến sự phát triển lớn mạnh đáng kể trên chiến trường miễn là bạn không phải đối mặt với những vụ thương lượng trong cuộc chiến.
Rương kho báu sẽ được mở sau mỗi cuộc chiến thành công, bên trong kho báu là những lá bài và tiền bạc cần thiết để bạn có thể nâng cấp kho vũ khí của mình. Sự xuất hiện không ngừng của hàng hóa mới là điều quan trọng đáng để bạn đầu tư. Có thể nói rằng Clash Royale đã hoàn thiện hệ thống này một cách hoàn hảo.

ĐIỂM YẾU

Trong khi tốc độ và nhiệm vụ của mỗi trận đấu đều xuất sắc thì cũng không khó để cảm nhận sự áp đảo một cách không công bằng từ những đối thủ của bạn. Tùy thuộc vào những gì mà đội quân của họ có, đối thủ có thể tiêu diệt bạn trong vòng vài giây và không cho bạn bất kì cơ hội nào để trả đũa.
Sẽ rất tuyệt vời nếu như việc thiết lập chiến trường được thiết kế riêng cho từng mức kĩ năng cụ thể mặc dù điều này có thể làm ảnh hưởng đến tốc độ phản ứng tới sự xuất hiện của game.
Bạn chỉ có thể được giữ năm rương báu vật trong bất kì thời gian cho sẵn nào và chờ đợi để chúng mở ra cũng tốn khá nhiều thời gian. Thời gian cho phép có thể trôi qua nếu như bạn không sẵn sàng chi ra tiền thật cho những báu vật bổ sung. Đây là một cái bẫy mà các nạn nhân dễ dàng bị sa vào. Tuy nhiên trò chơi đủ thú vị để tôi có thể cảm thấy thoải mái khi ném vài đồng cho nó.

NHẬN ĐỊNH

Clash Royale là một trong những trải nghiệm di động dễ gây nghiện nhất hiện nay.

2. WHAT IS FUTURAMA: TRÒ CHƠI CỦA NGƯỜI MÁY?

Vũ trụ hư cấu Futurama đang bùng nổ với những nhân vật hết sức độc đáo, địa điểm cũng như kịch bản vô cùng hoàn hảo nhưng hiếm khi có một nhà phát triển nào thực sự có ý định đầu tư vào một series hoạt hình. PS2 và Xbox của Futurama đã được phát hành trở lại năm 2003 là một game bình thường được làm một cách cẩu thả và đó là tất cả những gì chúng ta từng chứng kiến trong lĩnh vực game.

game WHAT IS FUTURAMA hay

Futurama: Game of Drones đã cho thấy sự quay trở lại của loạt game, lần này là trên điện thoại di động với những cuộc phiêu lưu ghép ba đầy bí ẩn được chứa đựng trong rất nhiều nhân vật và những câu chuyện hài hước nhất có thể. Nó mô phỏng những giai điệu và cảm nhận của trò chơi một cách rực rỡ mà không có bất kì cảm giác gò ép hay tẻ nhạt nào.

ĐIỂM MẠNH

Thoạt nhìn, Futurama: Game of Drones xuất hiện như những câu đố chung chung và trong một vài cách nào đó nó chắc chắn là như vậy. Tuy nhiên thông qua một vài cơ chế độc đáo cùng những cuộc hội thoại tuyệt vời đã đưa chúng vượt ra khỏi những cái chung đó.
Có những giai đoạn bạn sẽ phải chiến đấu chống lại một kẻ thù lớn, chạy đua để làm cạn kiệt năng lượng của chúng bằng cách ghép càng nhiều người máy càng tốt. Những giai đoạn ngắn mang tính cạnh tranh rất cao và nó tạo nên một sự bổ sung tuyệt vời, cung cấp bối cảnh cuộc đấu cho mọi hoạt động của bạn mà nếu như không có nó sẽ cảm thấy rất bình thường.
Các cấp độ được lựa chọn thông qua hãng chuyển phát nhanh The Planet Express khi chúng đi qua các địa điểm mang tính biểu tượng từ chương trình TV. Sự tôn kính bất tận này vô cùng chân thực và số lượng trứng phục sinh được ấp ủ trong mỗi môi trường thực sự ấn tượng.

ĐIỂM YẾU

Không may mắn Game of Drones phải chịu rất nhiều vấn đề được tìm thấy ở những game khác cùng thể loại. Đôi khi sự thành công của bạn đơn giản chỉ là may mắn hoặc sự sẵn sàng chi trả cho những khoản giao dich nhỏ. Nếu như bạn đã trang bị đầy đủ các kĩ năng thì những vụ giao dịch này chỉ là tầm thường nhưng nó đã hơn một lần trở thành vật cản tiến trình phát triển của tôi.
Điều này dẫn đến sự lặp đi lặp lại không thể tránh khỏi với các giai đoạn lặp và những mục tiêu khó khăn sẽ được cảm nhận rõ ràng hơn thông qua túi tiền của bạn hơn là các kĩ năng. Điều này nhanh chóng dập tắt sự nhiệt tình của tôi với trò chơi này.

NHẬN ĐỊNH

Futurama: Game của Drone là một trải nghiệm thú vị về thể loại này với những hình ảnh tuyệt vời với những cảm giác hài hước đầy lôi cuốn.

3. THE WALKING DEAD: NO MAN’S LAND

Là một chương trình truyền hình, series truyện tranh và cũng là một trò chơi, Rick Grimes và công ty đã sẵn sàng đi vào thế giới game di động. The Walking Dead: No Man’s Land kết hợp những khía cạnh xuất sắc nhất của một giai thoại nổi tiếng với một vài tính năng thông minh của game khiến chúng trở nên mới mẻ và không thể đoán trước trong một thể loại zombie.
Bạn đóng vai trò như là một nhóm người sống sót yếu đuối đã thoát khỏi Terminus, háo hức tạo lập một cộng đồng mới bằng cách tập trung hàng hóa, tuyển mộ những người sống sót và xây dựng nhà cửa, làng xóm của riêng mình. Ngay từ khi mới bắt đầu, No Man’s Land tập hợp những nhân vật đáng yêu vào trong trò chơi. Daryl Dixon sẽ huấn luyện bạn đến khi bạn tiến bộ hơn và sau đó thậm chí đưa bạn tham gia vào những nhiệm vụ khó khăn hơn.

ĐIỂM MẠNH

No Man’s Land là một sự kế thừa trung thành của vũ trụ The Walking Dead, chúng truyền tải thành công không khí và sự sợ hãi của bản gốc. Sự xuất hiện của những nhân vật fan yêu thích chỉ càng thúc đẩy điều này thêm nữa, mang đến cho bạn động lực để phát hiện những nhân vật mới và khám phá một thế giới mà bạn sẽ cảm thấy vừa quen thuộc, vừa xa lạ đối với người hâm mộ.

game THE WALKING DEAD: NO MAN’S LAND can canh

Ngoài những thiết kế hình ảnh, game còn mang đến những điểm cực kì ấn tượng khác. Sự so sánh gần gũi nhất mà tôi có thể nghĩ tới đó là một thứ gì đó giống như XCOM hay Fire Emblem, nơi mà bạn được giao nhiệm vụ xây dựng một công đồng đông đúc trong khi vẫn phải nhanh chóng quay ra tham gia vào những trận chiến.

ĐIỂM YẾU

Hệ thống chiến đấu hết sức điên cuồng và không thể đoán định nhưng vẫn thiếu đi chiều sâu cần thiết. Cứ cho là vậy, cấp độ tùy biến của người sống sót là quá lớn mang đến mỗi trận chiến một yếu tố phát triển làm xóa nhòa những lựa chọn chiến đấu có sẵn với bạn. Đây là một phần lý do vì sao trò chơi trở nên bình thường.

game THE WALKING DEAD: NO MAN’S LAND tot

 Với một bản sắc hình ảnh mang tính biểu tượng nó khiến ta cảm thấy nản lòng khi chứng kiến nhà sản xuất đã không bỏ ra nhiều nỗ lực để xây dựng lại những nhân vật kinh điển trong The Walking Dead.

NHẬN ĐỊNH

The Walking Dead: No Man’s Land mang đến cảm giác của sự phát triển đầy thách thức mà xứng đáng để bạn đầu tư đặc biệt nếu như bạn là fan hâm mộ của vũ trụ bất tử của Robert Kirkman.

4. STUPID ZOMBIES 3 – DYING LIGHT

Stupid Zombies 3 – Dying Light là gì?
Dùng một câu để miêu tả về Stupid Zombies 3, với tôi có lẽ đó là cái gì đó giống như kiểu “Angry Birds và Zombies” và sự so sánh như vậy thực ra không phải là quá xa lạ.
Stupid Zombies 3 là một tựa đề vui và khá hấp dẫn được xây dựng dựa trên công thức phổ biến ban đầu bởi Angry Bird với cấp độ thiết kế sống động hơn, thông minh hơn và có sự thẩm mỹ thị giác quyến rũ đến kì lạ.
Bạn có quyền truy cập vào một loạt các vũ khí điên loạn mà nếu muốn thành công bạn phải nhắm mục tiêu một cách cẩn thận. Tấn công một loạt zombie bằng cách xả đạn vào môi trường xung quanh là một sự hưởng thụ vô cùng thỏa mãn, và càng ngày càng bất ngờ theo từng cấp độ.
Bao gồm 10 cấp độ và bốn loại vũ khí mới cùng một phong cách đồ họa độc đáo, đan xen miễn phí là một sự bổ sung tuyệt vời, thay đổi trò chơi gốc theo một cách rất đáng ngạc nhiên.

ĐIỂM MẠNH

Stupid Zombies 3 được đẩy đi nhờ tốc độ từ trường của nó, sẽ cho bạn ăn nhỏ giọt những vũ khí khi bạn tăng cấp. Rất nhiều người đã hẹn giờ chính xác với tiến trình của trò chơi, lôi cuốn bạn phải chơi qua tất cả các cấp để khám phá những bất ngờ mới.
Game khá thú vị và đơn giản. Ở cấp độ đầu bạn chỉ cần chơi theo hướng dẫn để bạn thử nghiệm. Tuy nhiên những cấp sau thực sự là những thử thách đặc biệt. Mỗi lần bắn đạn, căn chỉnh góc bắn chính xác chính là yếu tố quan trọng nhất để thành công.
Phong cách đồ họa Dying Light phù hợp một cách hoàn hảo với phông nền của Stupid Zombies 3. Mặc dù khá đơn giản nhưng hình ảnh đang nhỏ giọt cùng không khí cung cấp cho mỗi mức độ với một cảm giác tinh tế của nơi mà chúng đang ở. Thiết kế đối thủ không có gì đặc biệt, chúng được làm từ các biến thể màu xanh, đỏ hoặc vàng đại diện cho các mục tiêu của bạn.

game STUPID ZOMBIES 3 DYING LIGHT do hoa dep

ĐIỂM YẾU

Mặc dù thú vị nhưng nhìn chung dòng chảy của game này thường lặp đi lặp lại, các kẻ thù mà bạn phải đối mặt cũng không có nhiều thay đổi. Việc lựa chọn kẻ thù càng trở nên phức tạp bởi hình ảnh khiến trò chơi không còn mức độ giải trí cao.
Việc thiếu bối cảnh cho các hoạt động của bạn cũng là một điểm khá thất vọng. Những câu chuyện của Dying Light khá thú vị vậy thì tại sao không thể hiện đặc điểm nhân vật của chúng theo một cách nào đó. Nó giống như một cơ hội bị tuột mất và có thể dẫn đến đơn điệu ở một vài phần.

NHẬN ĐỊNH

Stupid Zombies 3 – Dying Light là một game nhỏ có sự pha trộn những hình ảnh không khí trực quan với lối xây dựng game mang đến cho bạn những ngạc nhiên đầy thách thức.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 5 dây HDMI đáng lựa chọn phân khúc tầm trung

Tuấn Anh Tạp Chí HiFi