Danh sách 7 thiết bị streamer hay nhất

Danh sách 7 thiết bị streamer hay nhất

Saturday 18/08/2018 9:00 am GMT +7

Những mẫu streamer dưới đây hầu hết đều hỗ trợ nhạc hi-res với độ phân giải cao, trong đó, nhiều thiết bị còn tương thích với AirPlay, Bluetooth, UPnP và tích hợp sẵn cả bộ giải mã DAC cùng kết nối USB

Xem thêm:

Streamer là thiết bị chuyên dụng giúp nâng cấp hệ thống âm thanh hi-fi nhà bạn lên tầm cao mới. Những mẫu thiết bị streamer mà chúng tôi lựa chọn dưới đây, hầu hết đều hỗ trợ nhạc hi-res với độ phân giải cao, trong đó, nhiều thiết bị còn tương thích với AirPlay, Bluetooth, UPnP và tích hợp sẵn cả bộ giải mã DAC cùng kết nối USB.

1. Google Chromecast Audio

Một trong những thành công được biết đến nhiều nhất của Google là trong lĩnh vực phát triển phần cứng. Chromecast Audio cho phép xử lí âm nhạc đa năng với bất kì ứng dụng nào tương thích với Cast và truyền phát tín hiệu tới amp cũng như loa của bạn. Chất lượng hợp lí trong tầm giá, quả là món hời cho những ai không muốn phải chi trả quá nhiều.
Giá tham khảo: 1.200.000 VND

Streamer google chomecast audio

2. Arcam rPlay

rPlay có thiết kế đơn giản, giá cả phải chăng, đáng để bổ sung vào dàn âm thanh hi-fi nhà bạn. Máy trang bị đầy đủ các tính năng cần thiết với đầu ra kĩ thuật số coaxial, hỗ trợ DTS PlayFi cùng khả năng giải mã tần số lên đến 24bit/192kHz.
Giá tham khảo: 16.000.000 VND

Streamer arcam rplay

3. Cambridge Audio CXN

CXN là phiên bản nâng cấp từ người tiền nhiệm Stream Magic 6 v2, với thiết kế mới hoàn toàn cùng chất lượng cải tiến vượt trội. Trang bị các đầu ra analogue, đầu vào optical, hỗ trợ xử lí tần số 24bit/192kHz.
Giá tham khảo: 28.000.000 VND

Streamer cambridge cxn

4. Cambridge Azur 851N

Azur 851N cho khả năng kết nối đa dạng với nhiều hệ thống âm thanh, xử lí các file hiệu quả, trang bị đầu vào Asynchronous USB, kết nối với Spotify cùng nhiều ứng dụng tùy chọn khác. Âm thanh sống động, ấn tượng, giàu tính biểu cảm, hoàn toàn xứng đáng là sản phẩm của năm 2016.
Giá tham khảo: 48.000.000 VND

Streamer cambridge Azur 851n

5. Moon Neo MiND

Giữa muôn vàn những streamer cao cấp trên thị trường, thì Moon Neo MiND chưa hẳn là một thiết bị quá ấn tượng, song hiệu suất âm thanh mà nó mang lại thuộc vào hàng nhất nhì chứ không hề thua kém. Thiết bị sẽ hoạt động tốt hơn khi đi kèm với một bộ DAC chất lượng tương xứng.
Giá tham khảo: 68.000.0000 VND

Streamer moon neo mind

6. Naim ND5 XS

Nếu bạn rủng rỉnh hầu bao, đủ sức chi trả cho một streamer sang chảnh cùng chất âm đẳng cấp thì Naim ND5 XS chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Sản phẩm đoạt giải thưởng năm 2016, đã nói lên tất cả sức mạnh và khả năng trình diễn của nó.
Giá tham khảo: 90.000.000 VND

Streamer naim nd5 xs

7. Linn Klimax DS 3

DS 3 có thiết kế đơn giản, thanh lịch, trang bị PCM và tích hợp sẵn Tidal/Quboz. Đây là streamer nhận được đánh giá rất cáo từ giới chuyên môn lẫn người tiêu dùng với chất âm được ví von là hay nhất thế giới cho đến thời điểm hiện tại. Và không hề ngạc nhiên, khi nó sở hữu mức giá cao ngất ngưởng tương xứng với chất lượng.
Giá tham khảo: 90.000.000 VND

Streamer linn klimax ds 3

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Lịch sử hình thành hãng Audia Flight đến từ Ý

Thanh Thanh

Từ khóa:

Phụ kiện Audio