Đầu đĩa than với mức ngân sách chỉ dưới 12 triệu được mua nhiều nhất

Đầu đĩa than với mức ngân sách chỉ dưới 12 triệu được mua nhiều nhất
Sự hồi sinh của những chiếc đĩa vinyl đã kéo theo sự trỗi dậy mãnh mẽ của đầu đĩa than. Chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ, là bạn đã có thể rinh ngay cho mình một mâm đĩa than đẹp, chất lượng. 
Dưới đây là một số đầu đĩa than tốt và có giá thành hợp lí, gợi ý dành cho bạn.

1. Đầu đĩa than Lenco L-85

Dau dia than lenco l-85

Đầu đĩa than Lenco L-85 là một trong những đầu đĩa than plug-and-play có mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm có tổng cộng tất cả 6 màu sắc thời trang, cùng giá thành khá mềm, phù hợp với ngân sách của số đông người tiêu dùng.
Giá tham khảo:  3.840.000 VND

2. Đầu đĩa than Audio Technica AT-LP3

Dau dia than audio technica at-lp3

Đầu đĩa than Audio Technica AT-LP3 cho hiệu suất trình diễn mạnh mẽ với tốc độ 33 1/3 và 45 vòng/phút, tích hợp sẵn cổng phono cùng nhiều tính năng tuyệt vời khác, tất cả nằm gọn trong một thiết bị.
Giá tham khảo: 6.400.000 VND

3. Đầu đĩa than Rega Planar 1

Dau dia than rega planar 1

Đầu đĩa than Rega Planar 1 thiết kế sang chảnh, ấn tượng, sự lựa chọn hoàn hảo cho dàn âm thanh hi-fi nhờ chất âm vui nhộn, đậm tính giải trí cao.
Giá tham khảo: 8.000.000 VND

4. Đầu đĩa than Sony PS-HX500

Dau dia than sony ps-hx500

Đầu đĩa than Sony PS-HX500 sở hữu thiết kế tinh xảo, âm thanh tuyệt hảo, khả năng chơi nhạc hi-res đỉnh cao. Đáng chú ý là tính năng chuyển đổi tín hiệu analog thành tín hiệu kĩ thuật số. Bản nhạc được chuyển đổi sẽ có định dạng DSD hoặc WAV, phù hợp với tiêu chuẩn nghe nhạc hi-res hiện nay.
Giá tham khảo: 14.400.000 VND

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Lịch sử hình thành hãng TIC đến từ Mỹ

Phan Duy