Davis Acoustics giới thiệu loa Bookshelf Davis Nikita

Davis Acoustics giới thiệu loa Bookshelf Davis Nikita

Monday 05/03/2018 9:00 am GMT +7

Davis Nikita là mẫu loa Bookshelf cao cấp của hãng Davis Acoustic, và sẽ được bán với giá dao động trong khoảng 7.000 – 8.000 USD cho mỗi cặp loa. Nó được trang bị nón loa làm từ chất liệu sợi Kevlar với đường kính 203.2mm đi kèm củ loa gắn nam châm alnico và tweeter dome mềm mại

Xem thêm:

Davis Acoustics là thương hiệu loa danh tiếng đến từ Pháp với lịch sử phát triển gần 30 năm. Theo đuổi sự hoàn hảo, Davis luôn mang đến những sản phẩm thiết kế xuất sắc, âm thanh chất lượng cao, trung thực, sống động, làm hài lòng những yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng, thậm chí ngay cả những vị khách khó tính nhất.

loa bookshelf Davis Nikita

Theo chia sẻ từ nhà sản xuất, loa và các thiết bị của loa đều được chế tác thủ công tại nhà máy ở Pháp của họ, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và kĩ năng nghề vững vàng. Mọi công đoạn chế tác được thực hiện nghiêm ngặt, với độ chính xác cao, nhằm mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất tới tay khách hàng.
Davis Nikita là mẫu loa Bookshelf cao cấp của hãng, và sẽ được bán với giá dao động trong khoảng 7.000 – 8.000 USD cho mỗi cặp loa. Nó được trang bị nón loa làm từ chất liệu sợi Kevlar với đường kính 203.2mm đi kèm củ loa gắn nam châm alnico và tweeter dome mềm mại. Ngoài ra, loa còn có hệ thống chân đế cứng cáp, giúp nâng đỡ toàn bộ loa hiệu quả. 
Nikita dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào giữa tháng 3 năm 2018.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Lựa chọn loa bookshelf trong tầm giá 10 triệu | TapChiHiFi TV 01

Phan Duy

Từ khóa:

Loa Bookshelf Loa Pháp