Dây Luxman – Những cầu nối âm thanh hữu hiệu

Dây Luxman – Những cầu nối âm thanh hữu hiệu

Friday 14/07/2017 3:13 pm GMT +7

Sản phẩm dây dẫn Luxman đến từ một thương hiệu cùng tên tại quê hương Nhật Bản. Với tiêu chí tối ưu về cả thiết kế lẫn công năng, dòng dây Luxman luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy cho các tín đồ âm thanh.

Xem thêm:

Luxman là thương hiệu âm thanh đã nổi tiếng không chỉ ở quê nhà Nhật Bản mà còn đã và đang khẳng định được tên tuổi ở trên toàn thế giới. Những sản phẩm mang thương hiệu Luxman luôn hướng tới sự tối ưu về cả công năng, thiết kế, nhằm mang đến cho người sử dụng những sự lựa chọn tối ưu nhất. 

Giới thiệu những sản phẩm dây dẫn Luxman

Với mong muốn truyền tải những tín hiệu âm thanh một cách tối đa, Luxman cũng đã thiết kế những sản phẩm dây dẫn Luxman, gồm 2 dây tín hiệu RCA  và XLR cho các tín hiệu analog, và 1 dây dẫn USB cho các tín hiệu digital. 

day tin hieu Luxman

Những sản phẩm này đều sở hữu một vẻ ngoài đơn giản, truyền thống với vỏ dây màu đen, đầu cắm được gắn cẩn thận với lõi dây, có tính dẻo dai mà cứng chắc, hoàn toàn không có hiện tượng bị nhiễm điện. 

Những đặc điểm chính của các sản phẩm dây dẫn Luxman

Dây tín hiệu RCA Luxman JPR là một thiết bị dây dẫn chuyên dụng cho tín hiệu âm thanh analog, với vẻ ngoài đơn giản, lớp vỏ màu đen và đầu cắm mạ vàng. Lõi dây dẫn của Luxman JPR được làm từ hợp kim đồng OFC không ngậm oxy, nhờ vậy lõi dây này sẽ không có hiện tượng bị oxy hóa. Lớp vỏ đùn cùng với lớp nhựa  bọc ngoài dây dẫn cũng được làm từ những chất liệu cao cấp, mang đến khả năng cân bằng điện môi cũng như loại bỏ hoàn toàn hiện tượng nhiễm điện gây nguy hiểm cho người sử dụng. 

day tin hieu Luxman 3

Dây tín hiệu Luxman XLR JPC cũng là một thiết bị dây dẫn hỗ trợ cho tín hiệu analog. Điểm đặc biệt của dây XLR JPC là đầu cắm không hàn trực tiếp vào lõi dây mà chúng lại được thiết kế bằng cách nung chảy bằng điện để liên kết với nhau, từ đó mang đến một dây dẫn liền mạch và có hiệu năng truyền tải tín hiệu cao. Lõi dây của Luxman XLR JPC cũng được làm từ đồng OFC không ngậm oxy, bao bọc bên ngoài dây dẫn là hệ thống điện môi và lớp vỏ làm từ nguyên liệu cao cấp. 

day tin hieu Luxman 2

Dây tín hiệu USB Luxman USB JPU cũng sở hữu thiết kế đơn giản tối ưu với lớp vỏ màu đen, chân cắm mạ vàng. Giống như nhiều dây dẫn khác, dây tín hiệu chuyên dùng cho các tín hiệu kết nối qua đường truyền USB này cũng được cấu tạo từ 3 phần chính gồm lõi dây dẫn, điện môi và đầu cắm. Trong đó, lõi dây dẫn được làm từ đồng OFC không ngậm oxy, vỏ bọc bên ngoài sợi dây dẫn là những chất liệu cao cấp đóng vai trò như một hệ thống điện môi và cách điện. 

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Lựa chọn dây loa trong tầm giá dưới 5 triệu |TapChiHiFi TV 03

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Lựa chọn dây loa trong tầm giá dưới 5 triệu

Mỹ Anh

Từ khóa:

Dây Tín Hiệu Luxman