Dịch vụ nhạc trực tuyến Tidal đã có mặt trên Android Auto và Amazon Fire

Dịch vụ nhạc trực tuyến Tidal đã có mặt trên Android Auto và Amazon Fire

Wednesday 03/10/2018 9:00 am GMT +7

Xem thêm:

Dịch vụ streaming nhạc trực tuyến chất lượng cao Tidal vừa ra mắt phiên bản khởi chạy trên Amazon Fire TV và Android Auto, chính thức tham gia cạnh tranh với đối thủ Spotify trên nền tảng này.

Dich vu nhac truc tuyen Tidal

Tidal sẽ mang đến cho khách hàng một giao diện hoàn toàn mới, nhấn mạnh vào hệ sinh thái thị giác đặc trưng của dịch vụ, với thiết kế tối tân nhằm cung cấp cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất với các thiết bị màn hình cỡ lớn thay vì phiên bản hoạt động trên smartphone có kích thước khiêm tốn.
Do đó, màn hình chính sẽ là nơi tập trung hiển thị nội dung mới, cung cấp danh sách các video playlist, cùng một loạt các nội dung phong phú, tiện ích như buổi hòa nhạc, livestream, music video, album, postcast và nhiều hơn thế nữa…Danh mục “My collection” sẽ hoạt động như một menu yêu thích cá nhân của người dùng.

Dich vu nhac truc tuyen Tidal tot

Công ty cho biết, họ đã tối ưu hóa chức năng tìm kiếm để người sử dụng dễ dàng điều hướng, truy cập hơn 50 triệu bài hát chất lượng cao từ dịch vụ này.
Tidal cũng sẽ nắm bắt cơ hội để tiếp tục quảng bá và phát triển phiên bản ứng dụng mới của mình trên Android Auto – một nền tảng tương đồng với CarPlay của Apple được chính Google phát triển dành cho xe hơi, hỗ trợ những thiết bị chạy hệ điều hành Android 5.0 trở lên.
Được biết, Tidal đã hoàn tất thủ tục đưa ứng dụng này lên Apple TV, Android TV  và  Apple CarPlay vào hồi tháng 12 năm 2017, nhắm tới nhiều đối tượng khách hàng khác nhau cũng như tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ streaming. Động thái này được cho là sẽ mang lại tình hình khả quan hơn với Tidal sau báo cáo thua lỗ vào năm 2017. Hiện tại, Tidal đang sở hữu khoảng 1 triệu người dùng thuê bao có trả phí, thấp hơn rất nhiều so với Apple Music hay Spotify.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Lịch sử hình thành hãng Elipson đến từ Pháp

Phan Duy

Từ khóa:

Tin liên quan