Điểm danh những tai nghe hay trong tầm giá

Khi bạn đọc xong bài này, có lẽ bạn đã chọn được chiếc tai nghe tốt nhất của tốt nhất, từ các loại in-ear, on-ear, cho đến tai nghe không dây và tai nghe loại bỏ tạp âm. Nếu bạn muốn tìm hiểu để mua chiếc tai nghe tốt nhất thì bạn đã đến đúng địa chỉ rồi. Cho dù bạn thích tai nghe không dây, tai nghe Bluetooth hoặc tai nghe bỏ tạp âm; hoặc bạn có thể thích loại in – ear hoặc on – ear, thì các sản phẩm dưới đây đều được. Trong bài này, có cả tai nghe thể thao và loại được để cập dưới đây có lẽ là tai nghe tốt nhất dùng cho Iphone. 
Kể từ khi Ipod và máy MP3 phát triển, và gần đây là smartphones và tables, thì sự phổ biến của tai nghe tăng vọt – và có quá nhiều sự lựa chọn trên thị trường. 

Các thương hiệu lớn như Beats by Dre, BoseSennheiser thống trị thị trường tai nghe, nhưng ngoài ra cũng còn rất nhiều sự lựa chọn khác cho bạn cân nhắc (và còn có rất nhiều lựa chọn tốt hơn tai nghe Beats).

Dưới đây là các mẫu tai nghe được ưa chuộng nhất và là sản phẩm bán chạy nhất theo đánh giá của Whathifi dành cho tai nghe.

Tai nghe in – ear  tốt nhất:

Sennheiser Momentum M2 IEi

Giá tham khảo 2.880.000đ (khoảng £90)

Bạn là fan hâm mộ cuồng nhiệt của Sennheiser's với tai nghe Momentum, và đây là một phiên bản tai nghe trong đáng mơ ước. Và không có gì băn khoăn khi chúng lại được bình chọn là “Tai nghe của năm trong năm 2015”

The Momentum In-Ears kết hợp thiết kế hiện đại với chất lượng sản phẩm hoàn hảo. Có hai phiên bản: M2 IEi cho các sản phẩm của Apple và IEG kết hợp điều khiển âm lượng/ mic cho điện thoại Android.

Tai nghe on – ear tốt nhất:

AKG Y50

 

AKG Y50

Giá tham khảo 2.880.000đ (khoảng £90)

Bạn là tín đồ của tai on – ear:  nghe nhạc trong nhà và ở ngoài đường. Và Y50s là tai nghe tốt nhất kết hợp cả chất lượng âm thanh và sự tiện lợi khi di chuyển. 
Thiết kế táo bạo dường như là một đặc điểm của công ty Austrian này, nhưng rõ ràng, đây là một bước tiến nổi trội để thu hút thị trường trẻ. Nhưng bạn không cần lo lắng, phong cách không phải là trên hết – mà chất lượng âm thanh cũng sánh ngang với thiết kế đấy. 

Tai nghe over-ear tốt nhất:

 AKG K550

AKG K550

Giá tham khảo 8.000.000đ (khoảng £250)

Nếu bạn cần một tai nghe ở văn phòng hoặc ở nhà, thì tai nghe over – ear có vẻ là loại đáng “đồng tiền bát gạo” nhất.

K550s nhìn tổng thể là một tai nghe lớn, kích thước drivers là 50mm, phần đeo trên đầu rất rộng và dây cáp thì dài và chắc chắn. Tuy nhiên, trái ngược với thiết kế hầm hố, bảo vệ tai khi đi ngoài đường, chiếc tai nghe này rất nhẹ và thoải mái. Và chất lượng âm thanh cũng rất tuyệt vời. 

Tai nghe loại bỏ tạp âm tốt nhất: 

AKG N60 NC

AKG N60 NC

Giá tham khảo 7.360.000đ (khoảng £230)

N60s là tai nghe siêu di động và có khả năng loại bỏ tạp âm, tiếng ồn xuất sắc, chỉ để đến tai người nghe những âm thanh chuẩn nhất và cân bằng nhất.
Nếu bạn đang cân nhắc thì bạn có thể mua chúng với giá dưới £200, đây cũng là 1 điểm cộng.

Tai nghe không dây tốt nhất:

AKG Y50BT

AKG Y50BT

Giá tham khảo 4.800.000đ (khoảng £150)

So với tiêu chuẩn tai nghe không dây thông thường, thì đây là những tai nghe xuất sắc. Âm thanh rõ sàng và sắc nét là điểm mạnh của AKG Y50BT, nhưng Y50BTs cũng có thiết kế tuyệt vời nữa chứ. 

Tai nghe thể thao nhất:

Soul Electronics Flex

Soul Electronics Flex

Giá tham khảo 1.600.000đ (khoảng £50)

Soul Electronics có thể cạnh tranh với thương hiệu tai nghe gia đình, nhưng sẽ giành chiến thắng cho tính thực tiễn và hiệu suất của chiếc tai nghe. Soul Electronics sản xuất ra chiếc tai nghe lý tưởng cho người tập chạy và chơi thể thao. 

Tai nghe “tiết kiệm” nhất:

SoundMagic E10S

SoundMagic E10S

Giá tham khảo 1.280.000đ (khoảng £40)

Nâng cấp từ E10 trên hầu hết mọi phương diện, E10Ss tinh tế hơn rất nhiều và giảm thiểu độ nặng nề ở các điểm đầu cuối. Bass cũng được điều chỉnh và tiếng đặc biệt rất rõ. 

SoundMagic E10Ss được xem xét, cảm nhận và đánh giá tốt hơn nhiều so với mức giá £40. Nhưng ở mức giá này, việc thay thế tai nghe rẻ tiền đi với những chiếc smartphone là không tưởng. 

Tai nghe tốt nhất cho Iphone

Sennheiser Momentum M2 IEi

Sennheiser Momentum M2 IEi

Nếu bạn muốn sử dụng tối đa chất lượng âm thanh của Iphone và nghe nhạc sống động nhất, bạn nên đầu tư một chiêc tai nghe giống như Sennheiser Momentum M2 IEis (hình bên trên). Tin tốt là chiếc tai nghe này không tốn nhiều tiền. 

Vì vậy, nếu bạn muốn đổi những chiếc tai nghe của Apple hoặc đơn giản chỉ là nâng cấp tai nghe, bạn có thể chọn chiếc tai nghe này.

Phan Anh Tạp Chí Hifi