Điểm lại 4 mẫu điện thoại Smartphone đang “làm mưa – làm gió” trên thị trường di dộng

Bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc điện thoại smartphone đơn thuần để chơi nhạc, xem phim, tích hợp cả các ứng dụng văn phòng và sử dụng dễ dàng nhất? Để việc lựa chọn của bạn dễ dàng hơn, chúng tôi đã liệt kê tất cả những smartphone đứng đầu trên thị trường hiện nay từ Apple đến Adroid hay Windows Phone.

Không chỉ dừng lại ở ứng dụng gọi điện hay nhắn tin, những chiếc điện thoại smartphone của chúng ta hiện nay thực sự là một thiết bị đa phương tiện siêu cường với kích thước của một chiếc ví nhỏ, có thể xem phim, nghe nhạc, kiểm soát hệ thống âm thanh, truy cập Internet và hơn thế nữa.

Vài năm trở lại đây thị trường điện thoại smartphone thực sự rất náo nhiệt. Iphone náo động thị trường, Android đáp trả lại các đối thủ bằng sản phảm màn hình lớn đầu tiên, giúp hoàn thiện hết tất cả các đặc tính mới. Nhưng như thế đã đủ để sản phẩm này giữ vị trí đứng đầu thị trường hay chưa? Hãy cùng xem qua 4 mẫu điện thoại Smartphone đang “làm mưa – làm gió” trên thị trường di dộng hiện nay nhé.

1. Điện thoại smartphone Apple iPhone 6S

 

 Điện thoại smartphone Apple iPhone 6S

Mặc dù không có nhiều đột phá mới, nhưng sự cách tân và những đặc tính mới cũng đủ làm chiều lòng các fan trung thành của iPhone, bởi vậy “ Sản phẩm tốt nhất trở nên tốt hơn” là những lời mà dư luận ưu ái giành cho 6S.

Nếu bạn không phải là người quen sử dụng Apple, có thể những thay đổi nhỏ trong sản phẩm này không thể làm bạn bất ngờ, nhưng với 6S một siêu phẩm được nâng cấp cao hơn, truyền tải âm nhạc tuyệt vời và chất lượng video thực sự tuyệt đỉnh sẽ khiến bạn vừa lòng.

Mức giá tham khảo điện thoại smartphone Apple iPhone 6S: 18tr

2. Điện thoại smartphone Samsung Galaxy S6 Edge+

 

 Điện thoại smartphone Samsung Galaxy S6 Edge+

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc điện thoại smartphone kích cỡ siêu lớn thì Galaxy S6 Edge+ là giành cho bạn. Với danh hiệu 5 sao quen thuộc được các tạp chí uy tín trên thế giới bình chọn thì không lạ gì khi phiên bản mới nhất này của Samsung Galaxy được mệnh danh là “to hơn, xuất sắc hơn và đặc biệt đáng mơ ước”.

Thiết kế đường cong thông minh và các ứng dụng chân thực, màn hình tuyệt đẹp truyền tải những thước phim tráng lệ, trong khi đó âm nhạc hi-res được nâng cấp mang lại âm thanh tuyệt nhất. Nếu bạn có một chiếc bóp đủ lớn, chiếc điện thoại 5,7inch này đích thị là sự lựa chọn hàng đầu.

Giá tham khảo điện thoại smartphone Samsung Galaxy S6 Edge+: 19tr

3. Điện thoại smartphone Motorola Moto X (2014)

 

 Điện thoại smartphone Motorola Moto X (2014)

Chúng tôi đã thực sự bất ngờ trước sản phẩm mới của Moto X. Có thể thông số kĩ thuật của nó không quá nổi trội, nhưng khi bạn bắt đầu sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ nhận ra nó tốt hơn về mọi mắt so với bất cứ chiếc điện thoại giá bình dân nào.

Trải nghiệm hệ điều hành Android nguyên bản và tính năng chạm mới của điện thoại Motorola cũng vô cùng tiện dụng. Trình phát sáng nhanh, một màn hình tuyệt vời sắc nét và các tùy chỉnh ấn tượng.

Giá tham khảo điện thoại smartphone Motorola Moto X (2014): 6.3tr

4. Điện thoại smartphone Nokia Lumia 930:

 

 Điện thoại smartphone Nokia Lumia 930

Không giống như các đối thủ khác, Windows Phone không khuấy động thị trường bằng những cơn bão. Nhưng nếu bạn buộc phải có một sản phẩm Nokia, hay bạn là fan trung thành của Windows, thì bạn thực sự nên sở hữu một chiếc điện thoại Lumia 930.

Dễ dàng thấy Lumia 930 là sản phẩm Windows Phone tốt nhất chúng tôi từng nhận xét. Nó sở hữu một màn hình sắc nét, camera đáng yêu và trải nghiệm video có thể đánh bạn bất cứ Android tốt nhất nào.

Giá tham khảo điện thoại smartphone Nokia Lumia 930: 11tr

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Ưu nhược điểm của phân tần bậc 1

Phan Anh Tạp Chí Hifi