Diện kiến mẫu smartphone mới của BlackBerry là KEY2 LE mới được ra mắt cách đây không lâu

Sau một thời gian chờ đợi thì vào ngày 18/10/2018, hãng thiết bị âm thanh BlackBerry đã cho ra mắt phiên bản mới nhất là BlackBerry KEY2 LE vào thị trường điện thoại Việt Nam. Là một hãng điện thoại có tuổi đời cũng khá lâu nhưng những mẫu sản phẩm mà nhà Dâu đen này ra mắt luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người dùng.

dien thoai BlackBerry là KEY2 LE

Sau khi cho ra mắt mẫu BlackBerry KEY2 thì điện thoại BlackBerry KEY2 LE chính là mẫu sản phẩm tiếp theo bổ sung cho dòng sản phẩm KEY với sự đa dạng về kiểu dáng, chức năng và màu sắc… nhằm đáp ứng được thị hiếu của người dùng cũng như phân khúc các khách hàng khác nhau. Mẫu sản phẩm KEY2 LE hướng đến các khách hàng ở phân khúc như trẻ trung, năng động, tự tin… và tạo được dấu ấn khác biệt trong phong cách.
Thiết kế của mẫu BlackBerry Key2 LE được sử dụng chất liệu Polycarbonate cho khung máy, chất liệu này có thể tiết kiệm chi phí và giảm thiểu giá thành sản phẩm. Nhờ chất liệu này mà máy cũng tương đối nhẹ, các cạnh viền hơi bo tròn giúp mang lại hiệu quả sử dụng tốt và tăng tính thẩm mỹ cho mẫu sản phẩm này. KEY2 LE hoàn thiện với những gam màu mới như Xanh đen cổ điển, Vàng Champagne thời thượng và Đỏ nguyên tử, đem đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng.

dien thoai BlackBerry là KEY2 LE dep

Các cạnh bên của máy được trang bị hệ thống phím bấm khá chi tiết và tỉ mỉ như: tăng giảm âm lượng, phím nguồn và phím chức năng dùng để gán ứng dụng… Ngoài ra cạnh trái là nơi đặt khe chứa sim, tùy thuộc vào phiên bản mà chúng ta có thể có 1 hoặc 2 sim.
Model này có thời lượng sử dụng pin khá dài, có thể lên đến 22h, tốc độ truy cập ứng dụng tương đối nhanh chóng, nó có thể cho phép sao chép nhanh các ứng dụng phổ biến như Facebook và Instagram,… đăng nhập thuận lợi vào tài khoản cá nhân hay công việc của mình với hiệu quả sử dụng tốt nhất. Khả năng bảo mật của mẫu sản phẩm này cũng được đánh giá cao, tất cả các nội dung bên trong Locker chỉ chủ sở hữu mới được quyền truy cập.

dien thoai BlackBerry là KEY2 LE chat

Blackberry KEY2 LE có giá bán chính thức ra thị trường Việt Nam là 11.790.000 VND. Nếu đặt hàng sớm bạn có thể nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng như gói quà tặng “khủng”.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Lịch sử hình thành hãng Torqueo đến từ Ý

Doãn Phương