Điều gì làm nên sự nổi trội của dây tín hiệu HDMI Audioquest Pearl

Audioquest là thương hiệu thiết bị âm thanh danh tiếng đến từ Mỹ, chuyên cung cấp các sản phẩm dây tín hiệu chất lượng cao, giá thành hợp lí đến tay người tiêu dùng. Các sản phẩm của hãng đều được tích hợp những công nghệ tối tân nhất hiện nay, góp phần nâng cấp đáng kể cho hệ thống âm thanh.

Tổng quan về dây tín hiệu HDMI AudioQuest Pearl

Dây tín hiệu HDMI AudioQuest Pearl được vinh danh ở hạng mục giải thưởng dây tín hiệu HDMI tốt nhất năm 2012 do tạp chí Whathifi bình chọn.
– Hình ảnh ổn định
– Màu sắc tự nhiên, tuyệt vời
– Độ chi tiết ấn tượng
– Âm thanh chặt chẽ, sâu sắc, độ động tốt
Giá tham khảo: 26 Bảng Anh (tương đương 832.000 VND)

day tin hieu AudioQuest HDMI Pearl

Chiến thắng ở hạng mục dây HDMI tốt nhất, đủ thấy Audioquest Pearl là một đối thủ đáng gờm so với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường. Suốt nhiều năm qua, dây tín hiệu Pearl vẫn giữ được sức nóng vốn có, và chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt.

Với giá thành phải chăng 26 Bảng Anh, Pearl là một trong những lựa chọn phù hợp với hầu bao của số đông, thân thiện với người sử dụng. Sản phẩm mang đến hiệu năng trình diễn chất lượng, hỗ trợ tính năng 3D, các kênh phát lại âm thanh cũng như khả năng tương thích cao với kết nối Ethernet.

Dây tín hiệu HDMI Audioquest Pearl được làm bằng chất liệu bán dẫn, cung cấp âm thanh sạch sẽ, loại bỏ tạp âm tốt hơn so với các loại cáp OFHC thông thường. Phần thân được bao bọc bởi nhiều lớp chống nhiễu xạ, cùng hệ thống tản nhiệt chéo, sử dụng hợp chất cách điện Polyethylene, đảm bảo tín hiệu hoạt động ổn định.

day tin hieu AudioQuest HDMI Pearl ben

Đầu kết nối sử dụng công nghệ hàn lạnh và mạ vàng, hỗ trợ xử lí tín hiệu tốc độ nhanh nhạy, với độ chính xác cao.

Dây tín hiệu HDMI Audioquest Pearl cũng tương thích với nhiều định dạng âm thanh và các file dữ liệu khác nhau, cho khả năng truyền tải 18Gbps, xử lí hình ảnh từ nguồn Blu-ray với độ phân giải 1080p, video 4K linh hoạt.

Nhận định về dây tín hiệu HDMI Audioquest Pear

Audioquest Pearl HDMI là dây tín hiệu chất lượng cao, giá thành hợp lí, cung cấp dải âm sống động, sâu sắc, hỗ trợ hình ảnh sắc nét, chi tiết, ấn tượng, với độ ổn định cao, là sự lựa chọn cần thiết cho hệ thống âm thanh tại gia.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Lịch sử hình thành hãng Audia Flight đến từ Ý

Phan Duy