Dòng sản phẩm mâm đĩa than mới của Pro-Ject sẽ sớm ra mắt trong năm nay

Pro-ject dự kiến sẽ tung ra một số mâm đĩa than mới trong năm nay, với nhiều mức giá lí tưởng. Heinz Lichtenegger – chủ tịch công ty cho biết, sau thành công của những model hồi sinh, hãng sẽ tiếp tục nâng cấp các phiên bản mâm đĩa than Pro-Ject với hàng loạt sản phẩm all-in-one giá rẻ.

Dau dia than moi cua Pro-Ject

Để giúp khách hàng đa dạng trọng việc lựa chọn và tiết kiệm hầu bao, Pro-Ject quyết định hướng đến những sản phẩm trang bị đầy đủ tính năng cần thiết, đáp ứng chính xác nhu cầu và mong muốn của người sử dụng. Essential III là mô hình đĩa than phổ thông cùng mức giá khá rẻ 299 USD, cấu trúc hoạt động cơ bản như các mâm đĩa than trên thị trường. Lichtenegger nhận định “đây là một sản phẩm đẹp và làm tròn vai nhiệm vụ của mình”. Và nó chỉ thực sự tạo ra đột phá khi phiên bản nâng cấp Essential III SB ra đời với tầm giá nhỉnh hơn một chút 399 USD, hỗ trợ tốc độ nhanh mạnh đáng kể.
Chưa dừng lại ở đó, Pro-Ject còn ấp ủ hàng loạt các phiên bản mâm đĩa than đa năng khác như: Essential III Phone tích hợp phono preamp với giá 349 USD, Essential III Digital trang bị đầu ra optical hỗ trợ kết nối kĩ thuật số có giá 399 USD, và Essential III BT sổ sung Bluetooth, ‘natch cho phép kết nối với dàn âm thanh hay các loa không dây sở hữu cùng mức giá 399 USD.

Dau dia than Pro-Ject Essential III

Cuối cùng là mâm đĩa than Juke Box E – một sản phẩm all-in-on đúng nghĩa, với nhiều tính năng mở rộng hữu ích: kết nối không dây qua Bluetooth, Phono Stage và tích hợp cả ampli trong cùng một máy. Sự ra đời của Juke Box đã giải quyết triệt để mọi vấn đề, vừa tiết kiệm không gian, vừa giản lược tối đa các thiết bị phức tạp, chỉ cần thêm một bộ loa là người dùng đã sở hữu một dàn âm thanh hoàn chỉnh với khả năng chơi nhạc đa dạng. Sản phẩm sẽ có 3 phiên bản màu sắc để lựa chọn: đỏ, đen và trắng cùng giá thành hợp lí 499 USD.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tiêu chí lựa chọn mâm đĩa than trong tầm giá 7 triệu

Phan Duy