Phụ kiện Dynaudio Connect – Cung cấp sự tiện lợi tối đa

Trải dọc theo chiều dài phát triển suốt từ năm 1977 đến nay, thương hiệu loa đến từ Đan Mạch – Dynaudio luôn giữ vững cho mình vị trí tiên phong trong rất nhiều mảng sản phẩm khác nhau, mà gần đây nhất là những dòng loa hỗ trợ kết nối không dây tiện lợi. Cũng là một hãng loa hiếm hoi có thể tự sản xuất hết những phần cấu tạo nên 1 chiếc loa hoàn chỉnh, không có gì lạ khi những thiết bị hỗ trợ kết nối không dây cũng được chính Dynaudio nghiên cứu và phát triển tốt, hoàn toàn không cần đặt hàng bên ngoài. Điển hình là dòng thiết bị Dynaudio Connect.

thiet bi Dynaudio Connect

Những sản phẩm thuộc dòng thiết bị Dynaudio Connect

Dòng Dynaudio Connect là những thiết bị hằm hỗ trợ tối đa cho việc kết nối không dây của dòng loa Xeo và Focus XD. Hiện tại dòng loa này có 3 sản phẩm gồm Dynaudio Connect, Dynaudio Hub và Dynaudio Extender/Link. Chúng đều có thiết kế đơn giản với lo-go Dynaudio nổi bật ở măt trước. Mặt sau là các cổng kết nối đa nhiệm. Bao phủ bên ngoài là bộ khung nhôm chắc chắn, gọn nhẹ.
Bộ thu phát sóng Dynaudio Connect là thiết bị hỗ trợ việc kết nối không dây giữa loa và các thiết bị phát nhạc như máy tính, AV receiver hay TV thông qua Bluetooth và wifi. Dynaudio Connect có thể hỗ trợ các tín hiệu âm thanh losslesss có độ phân giải lên đến 24bit/192kHz, qua cả đầu vào optical và coaxial, gói gọn trong kích thước nhỏ nhắn 32 x 140 x 105mm.

thiet bi Dynaudio Connect 3

Dynaudio Hub là một bộ thu phát sóng hỗ trợ việc kết nối trực tiếp và truyền tải tín hiệu âm thanh lossless cho Xeo 4, Xeo 6. Để mang đến sự tiện lợi tối đa cho người dùng, Dynaudio Hub còn được trang bị 3 cổng kết nối đầu vào digital: Optical, Coaxial và USB, hỗ trợ tốt cho tín hiệu có độ phân giải 24bit/96kHz. Ngoài ra, Dynaudio Hub còn có một jack cắm mini stereo để kết nối với smartphone, tablet hay nhiều thiết bị cầm tay khác. Đây là một thiết bị mạnh mẽ, đảm bảo độ cân bằng và liên tục cho tín hiệu với khoảng cách lên tới 20m, cũng có thể xuyên qua tường. Vì vậy, Dynaudio Hub là một thành phần không thể thiếu đối với một hệ thống âm thanh đa phòng multi-room. Việc bạn cần làm chỉ là khởi động, và chúng sẽ tự động kết nối với loa.

thiet bi Dynaudio Connect 2

Bộ thu phát sóng Dynaudio Extender/Link gồm 2 thiết bị Extender và Link, có chức năng hỗ trợ hệ thống loa Xeo hoạt động linh hoạt hơn trong phạm vi đặt loa rộng lớn. Trong đó, Dynaudio Extender được thiết kế với nhiệm vụ mở rộng khoảng cách truyền dẫn giữa Hub và các loa Xeo. Còn Dynaudio Link sẽ nhận các tín hiệu âm thanh được truyền qua giao thức không dây từ Hub, sau đó truyền ra qua cả cổng analog và digital. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng kết nối các loa siêu trầm chủ động, loa phóng thanh chủ động hoặc các thiết bị âm thanh khác với hệ thống loa Xeo.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Ưu nhược điểm của phân tần bậc 1

Quỳnh Anh