Elac trình làng loa không dây Elac Argo B51

Elac trình làng loa không dây Elac Argo B51

Monday 26/03/2018 9:00 am GMT +7

Elac giới thiệu sản phẩm mới loa không dây Argo B51 công nghệ hiện đại với ba phiên bản màu sắc cùng mức giá khoảng 2000 $.

Xem thêm:

Elac Argo B51 là sản phẩm loa không dây thế hệ mới đến từ Elac. Sở hữu thiết kế 3 đường tiếng, mỗi củ loa được trang bị ampli công suất độc lập, bảo toàn tín hiệu analogue, tăng cường chất lượng âm thanh tối ưu.
Đảm nhiệm vai trò của dải trầm cho loa là các loa woofer màng nhôm có kích thước 133mm, được khuếch đại bởi ampli BASH loại Class A/B, hỗ trợ công suất 150W đi kèm là một củ loa trung cũng sở hữu mạch khuếch đại tương tự nhưng có công suất đầu ra nhỏ hơn với 70W. Củ loa tweeter của Argo B51 có thiết kế cấu trúc đồng trục, bố trí chính giữa loa mid, cung cấp công suất 30W. Tổng thể thiết kế này, mang đến cho Elac Argo B51 vóc dáng thon gọn nhưng lại ẩn chứa một sức mạnh phi thường, với công suất tối đa lên tới 250W cho mỗi bên loa.

Loa khong day Elac Argo B51

Nhà sản xuất cũng trang bị đầy đủ các kết nối không dây và có dây cho loa Elac Argo B51 với 2 chuẩn đầu vào analogue RCA/XLR, hỗ trợ Wi-Fi, Bluetooth cùng khả năng tương thích cao với các ứng dụng hiện hành như: Spotify Connect, Discovery và AirPlay. Trong đó, kết nối không dây sẽ được thiết lập thông qua hệ thống thu phát tín hiệu Discovery Connect.
Mẫu loa Elac Argo B51 sẽ có mặt trên thị trường với ba phiên bản màu sắc hoàn thiện: đen, trắng và vân gỗ cùng mức giá khoảng  2.000 USD (tương đương 46 triệu đồng). Bộ thu phát tín hiệu Discovery Connect không dây sẽ được bán riêng với giá 100 USD (tương đương 2.3 triệu đồng).

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 4 ampli xem phim đáng mua nhất do tạp chí Whathifi bình chọn

Phan Duy