Elipson giới thiệu cặp loa Elipson Prestige Facet không dây mới

Nối tiếp thành công của loa Prestige Facet 8B, Elipson tiếp tục tấn công thị trường âm thanh với hai mẫu loa không dây mới gồm: loa bookshelf Elipson Prestige Facet 6BT và loa floor-satnding Elipson Prestige Facet 14BT.
Các mẫu loa này đều được trang bị kết nối không dây thông qua aptX Bluetooth, cho phép phát lại các tệp âm thanh có độ phân giải cao lên tới 24bit/48kHz. Nhưng đáng tiếc là tính năng Chromecast hỗ trợ phát nhạc qua mạng wi-fi với độ phân giải 24bit/96kHz đã không được tích hợp sẵn trên những loa này.

Loa elipson prestige facet

Thay vào đó, bạn sẽ phải kết nối loa với chiếc hộp giải mã âm thanh độc quyền của Chromecast thông qua đầu vào có kích thước 3.5mm. Điều này thực sự gây bất tiện không nhỏ cho người sử dụng. Bù lại, loa được trang bị các cổng phono, RCA và ổ cắm quang học giúp bạn dễ dàng kết nối loa với nhiều thiết bị nguồn khác nhau, kèm theo đầu ra cho loa siêu trầm. Loa Prestige Facet 6BT hỗ trợ 2 amp ClassD với công suất 70W còn loa Facet 14BT sẽ đảm bảo công suất 150W cho mỗi kênh.
Cả hai mẫu loa này đều được giới thiệu tại triển lãm  Bristol Sound and Vision Show với 3 gam màu chủ đạo: đen, trắng và walnut.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Lịch sử hình thành hãng Elipson đến từ Pháp

Phan Duy