Emotiva XPA Gen3 và Big Ego nhận hai giải thưởng từ tạp chí Secrets of Home Theatre and High Fidelity

Với giải Bad Ass Award cho power-amp XPA Gen3 và Best Audio Accessory cho DAC Big Ego, Emotiva có thể tự hào rằng mình đang mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng.

Emotiva là một trong những thương hiệu hi-fi nổi bật tại thị trường Mỹ trong những năm qua. Trái với suy nghĩ của nhiều người, cho rằng chỉ những thương hiệu hi-end như Revel, Magico, McIntosh hay Aesthetix mới đáng chú ý, hi-fi là một trong những mảnh ghép lớn góp phần tạo nên bức tranh toàn cảnh về thị trường âm thanh của Mỹ, bởi không phải ai cũng có đủ điều kiện để đem về nhà những thiết bị audio trị giá hàng nghìn, thậm chí hàng chục nghìn đô la.

ampli Emotiva XPA Gen3 va bo giai ma Big Ego

Những sản phẩm của Emotiva luôn được đánh giá cao do chất lượng vượt trội so với những gì người mua cần phải bỏ ra trong đó có 2 sản phẩm power ampli Emotiva XPA Gen3 và bộ giải mã Emotiva Big Ego. Do đó không có gì lạ khi trong năm 2016, tạp chí Secrets of Home Theatre and High Fidelity đã trao giải Bad Ass Award cho power-amp đa kênh XPA Gen3 và Best Audio Accessory cho DAC Big Ego.

Jim Clements, biên tập của Secrets of Home Theatre and High Fidelity khi đánh giá XPA Gen3 đã viết: “Emotiva đã cho ra mắt phiên bản mới nhất của dòng power-amp nên sử dụng của họ. Đó là XPA Gen3, sử dụng thiết kế theo module và có thể thiết lập từ hai đến 7 kênh tùy thuộc vào lượng module được lắp vào.

ampli Emotiva XPA Gen3 va bo giai ma Big Ego dep

Thiết bị sử dụng bộ nguồn class H, đem đến nguồn điện khá mạnh trong khi tỏa ít nhiệt và tiêu thụ ít năng lượng. Khi đem vào sử dụng thực tế, Gen3 thực sự khiến tôi ấn tượng. Cỗ máy này thực sự rất mạnh mẽ với khả năng cân bằng tốt giữa các dải âm, đồng thời sở hữu độ méo tiếng thấp. Khi xem phim, nhất là những bộ phim nhiều cảnh cháy nổ, âm thanh mà chiếc power-amp này mang lại khiến gian phòng của tôi như biến thành cảnh thực, điều mà không nhiều chiếc power-amp có thể làm được. XPA Gen3 là chiếc power amp được nhận giải Bad Ass Award 2016 của Secrets of Home Theater and High Fidelity. Chiếc ampli này xứng đáng với giải thưởng bởi nguồn năng lượng mạnh mẽ nó cung cấp cùng độ méo tiếng rất thấp. Đây là chiếc ampli dành cho bạn nếu bạn yêu thích phim hành động và muốn phát huy hết chất lượng của những bộ phim này.”

ampli Emotiva XPA Gen3 va bo giai ma Big Ego chat

Carlo LoRaso, biên tập viên cấp cao đã viết về Big Ego như sau: “Big Ego là một thiết bị hoàn hảo, một thứ không thể thiếu cho những ai thường nghe nhạc từ máy tính bằng headphone. CHỉ với hơn 200 đô la, người dùng sẽ nhận được một thiết bị có chất lượng hoàn thiện tốt, dễ sử dụng và chất âm tuyệt vời với kích thước rất nhỏ. Sử dụng nguồn điện từ cổng USB nên thiết bị không cần nguồn từ ổ cắm tường, và trên hết Big Ego có thể chơi tốt các loại headphone dùng jack 3.5mm.”

Về Secrets of Home Theatre and High Fidelity

ampli Emotiva XPA Gen3 va bo giai ma Big Ego hay

Xuất hiện vào năm 1994, đây là tạp chí online đầu tiên chuyên cung cấp các phóng sự về lĩnh vực audio / video. Bên cạnh những nguồn quen thuộc mà audiophile thường biết, Secrets of Home Theater and High Fidelity cũng là một trong những nguồn tham khảo rất đáng tin cây.

Trong SECRETS Best of Award, giải thưởng được trao hàng năm cho các sản phẩm tốt nhất, có một hạng mục nhỏ rất thú vị tên là Bad Ass Award. Chủ biên của tạp chí, John Johnson, bắt đầu trao giải SECRETS “Bad Ass Award” từ năm 2010. Giải thưởng này không phải năm nào cũng được trao và chỉ dành cho những sản phẩm cực kỳ xuất sắc. Hay nói một cách đơn giản, những sản phẩm được trao giải Bad Ass Award sẽ là những sản phẩm chỉ cần dùng, thậm chí chỉ mới nhìn là đã mê. Do đó, đây cũng là một trong những hạng mục được đánh giá là hấp dẫn không thua kém gì Product of the Year.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Lịch sử hình thành hãng loa Chario đến từ Ý

Nguyễn Hào