Estelon ra mắt model Estelon LYNX hoàn toàn mới

Estelon ra mắt model Estelon LYNX hoàn toàn mới

Friday 14/07/2017 2:00 pm GMT +7

Estelon đã có một bước tiến "đột phá" trong lĩnh vực công nghệ âm thanh số với việc ra mắt mẫu loa thông minh cao cấp đầu tiên trên thế giới với công nghệ Estelon Intelligent Audio mới - Estelon LYNX.

Xem thêm:

Người sáng lập Estelon đồng thời cũng là thiết kế trưởng –Alfred Vassilkov và nhóm cộng sự của mình đã nghiên cứu thành công công nghệ Estelon Intelligent Audio mới, được ứng dụng ngay vào loa thông minh Estelon LYNX mà đã được ra mắt vào ngày 18 tháng 5 vừa rồi tại High End Munich 2017.

Munich HIGH END 2017 Estelon LYNX

Mẫu loa Estelon LYNX là một sản phẩm hiện đại, hỗ trợ tốt kết nối không dây, giúp truyền tải âm thanh chất lượng mà không cần bất kỳ thiết bị trung gian nào. Bản chất của công nghệ Estelon Intelligent Audio là chuỗi tín hiệu âm thanh sẽ được sử dụng bộ chuyển đổi DSD để điều khiển trực tiếp từng loa mà không cần qua quy trình chuyển đổi tín hiệu hay xử lý trung gian. Cách này mang đến những đường dẫn tín hiệu ngắn, đồng thời cung cấp một trường âm chính xác, không bị méo.
Mẫu loa thông minh Estelon LYNX này cũng giúp người dùng hạn chế tối đa những thiết bị phối ghép đi cùng bởi bên trong chúng đều có những bộ phận thực hiện những chức năng của ampli hay các thiết bị khác. Theo Alfred Vassilkov, Estelon LYNX sẽ là một cột mốc đánh dấu sự khởi đầu cho một kỷ nguyên mới của ngành công nghiệp âm thanh toàn cầu bằng cách thay đổi những quan niệm về việc nghe nhạc chất lượng. Điều này là hoàn toàn có thể khi mà chúng được trang bị những giải pháp công nghệ sáng tạo về cả phần cứng và phần mềm, cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời âm nhạc một cách dễ dàng. Estelon biết rõ những gì mà họ muốn đạt được khi bắt đầu phát triển sản phẩm loa này, nhưng ở mỗi quy trình phát triển, họ đã luôn cố gắng tìm tòi những điều mới, những điều thúc đẩy và phá vỡ giới hạn của công nghệ âm thanh.

Munich HIGH END 2017 Estelon LYNX 2

Với công nghệ Estelon Intelligent Audio, bạn chỉ cần kết nối loa với nguồn điện, và mọi của Estelon Lynx sẽ hoạt động hoàn toàn tự động. Bạn cũng có thể phát nhạc trực tiếp từ một thiết bị nghe nhạc cầm tay hoặc qua các dịch vụ nghe nhạc Internet trực tuyến, sử dụng ứng dụng Estelon được phát triển riêng để điều khiển loa.
Về hình dáng bên ngoài, loa Estelon LYNX sở hữu một thiết kế cao cấp, cũng có thể thích nghi với nhiều diện tích phòng thông qua khả năng điều chỉnh vị trí đặt loa. Điều này tạo ra trường âm thanh tốt nhất có thể cho người nghe dù là ở vị trí nào. Chức năng này được tích hợp có sẵn cũng như được hỗ trợ thông qua ứng dụng thông minh của Estelon.
Muốn sở hữu loa Estelon LYNX, người mua đã có thể được đặt hàng trực tuyến ngay từ bây giờ, và quá trình vận chuyển đến tay khách hàng sẽ được bắt đầu vào tháng 9 năm 2017.
Các loa đều được sở hữu những phiên bản hoàn thiện màu có sẵn gồm sơn matte màu trắng và đen, hoặc sơn bóng phủ ngoài với một màu đen duy nhất.

Munich HIGH END 2017 Estelon LYNX 3

Khách hàng cũng có thể lựa chọn giữa nhiều phiên bản loa khác nhau gồm mẫu chứa củ loa tweeter kim cương (giá 50.000 Euro ở Châu Âu) hoặc với củ loa tweeter beryllium (giá 40.000 Euro).
Estelon LYNX chính là một cột mốc đánh dấu sự khởi đầu của những mẫu loa thông minh mang thương hiệu Estelon. Mẫu loa lớn tiếp theo sẽ được ra mắt trong thời gian sớm nhất là Estelon Extreme Legacy Edition – phiên bản đánh dấu mốc kỷ niệm “kim cương” của Câu lạc bộ Người yêu thích Rolls-Royce vào ngày 23-25 tháng 6 năm 2017  tại Burghley House ở Anh. Estelon cũng đã công bố kế hoạch ra mắt một phiên bản nhỏ hơn của mẫu loa thông minh này vào năm tới với giá bán lẻ dự kiến trong khoảng 20.000 Euro.
Estelon LYNX đã được ra mắt chính thức với giới âm thanh khắp thế giới, nhưng ngày chính thức bán ra trên thị tường thì vẫn chưa được công bố.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

3 cách sử dụng AudioQuest Beetle DAC cho ampli không tích hợp DAC

Mỹ Anh

Từ khóa:

Tin liên quan