Flare Audio ra mắt tai nghe flagship Flares GOLD

Flare Audio ra mắt tai nghe flagship Flares GOLD

Tuesday 27/03/2018 9:00 am GMT +7

Tai nghe flagship Flares GOLD phiên bản tráng vàng 24K vừa được hãng Flare Audio giới thiệu với những công nghệ và tính năng cao cấp nhất.

Xem thêm:

Tai nghe flagship Flares GOLD – phiên bản tráng vàng 24K vừa được hãng Flare Audio công bố với thiết kế đắt giá. Bao phủ toàn bộ thân tai nghe  là lớp vàng sáng bóng với phần buồng âm bên trong được cấu tạo đặc biệt, giúp phản xạ âm thanh chính xác, truyền phát tín hiệu trực tiếp đến ống tai nghe với độ chi tiết cao nhất.
Tai nghe Flares GOLD này cũng được trang bị các công nghệ tối tân, độc quyền từ Flare Audio như: Anti-Resonance giúp giảm thiểu hiện tượng cộng hưởng hiệu quả, Dual Jet và Acoustic Lens – bộ đôi công nghệ âm học mang đến âm thanh rõ ràng cùng độ chuẩn xác tối ưu. Flares GOLD sở hữu củ loa dynamic beryllium đường kính 5.5mm đi kèm bộ phụ kiện eartip T200 Flares Earfoams hỗ trợ cách âm hoàn hảo.

Tai nghe Flares Gold

Bên cạnh đó, tai nghe Flares GOLD cũng trang bị đầy đủ các chuẩn kết nối gồm: jack Balanced MMCX với phần đầu làm từ chất liệu TPE chịu lực cao cho cả tai nghe và dây cáp. Ngoài ra, các thiết bị linh kiện khác còn sở hữu adapter mạ vàng kích thước 3.5mm, cáp polyaramid bền và dẻo dai, cáp Splitter MMCX và cáp OFC cùng hộp đựng thời trang. Khi mua Flares GOLD, khách hàng cũng sẽ được tặng kèm Flares Wireless DAC để đáp ứng nhu cầu sử dụng không dây của mình. Nhà sản xuất cho biết hãy đăng ký tài khoản thành viên Golden Ears Club để nhận các thông tin ưu đãi và sản phẩm sắp ra mắt của Flare Audio.
Mẫu tai nghe Flares GOLD này sẽ có mặt trên thị trường với giá 31.750.000 VND

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 4 ampli xem phim đáng mua nhất do tạp chí Whathifi bình chọn

Phan Duy

Từ khóa:

Phụ kiện Audio