Loa Focal Sopra No2 cùng những giải thưởng danh giá

Dòng loa Sopra được ra mắt lần đầu tại Munich Show 2015 với hai mẫu loa Focal Sopra No.1 và loa Focal Sopra No.2, đây là dòng sản phẩm mang tính chiến lược của hãng loa danh tiếng Focal với những trang bị công nghệ kỹ thuật hoàn toàn mới. Không phải ngẫu nhiên mà dòng loa có ngoại hình ấn tượng – kết cấu hoàn hảo này được đặt tên là Sopra. Trong tiếng Ý, Sopra có nghĩa là “vượt lên trên” hoặc “bên trên”, khi cái tên Sopra ra đời Focal đã ngụ ý rằng chúng phải là dòng sản phẩm đặc biệt.

hinh anh loa Focal Sopra No2

Focal Sopra No2 là cặp loa cột 3 đường tiếng có 4 driver, có thẩm mỹ thiết kế khiến người chơi nhạc hoặc yêu hoặc ghét ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sopra No2 có thiết kế độc đáo dựa theo dòng Utopia đầu bảng. Ngoài ra, Sopra mang một số cải tiến kỹ thuật tiên tiến vượt trội của Focal như công nghệ IHL (Infinite Horn Loading) độc quyền của Focal, công nghệ “hệ thống treo” midrange TMD (Tuned Mass Damper) được áp dụng trên woofer 150mm của Sopra. Với sự trang bị, đầu tư kỹ lưỡng từ Focal, Sopra No2 có khả năng trình diễn âm thanh thần kỳ với chất âm chi tiết, mạnh mẽ rất ấn tượng là điều khá dễ hiểu.

Xem thêm sản phẩm nổi bật của dòng loa Focal Sopra No 1:

 

Vì vậy, dù mới được ra mắt vào tháng 5/2015, Focal Sopra No.2 đã nhanh chóng nhận được nhiều giải thưởng danh giá năm 2015-2016. Điển hình là giải thưởng ” Loa Hi End tốt nhất của năm” do tạp chí EISA bình chọn.

Sopra_Award_EISA_476x390

Phương Anh Tạp chí Hifi