Fonica trình làng mẫu loa cao cấp Fonica Flag L của mình

Fonica trình làng mẫu loa cao cấp Fonica Flag L của mình

Wednesday 28/03/2018 9:00 am GMT +7

Cặp loa Fonica Flag L được chế tạo và lắp ráp hoàn toàn thủ công tại Ý với công nghệ chế tác mới giúp loa có thân hình siêu mỏng

Xem thêm:

Fonica Flag L là mẫu loa cao cấp được Fonica giới thiệu với thiết kế nhỏ gọn, lịch lãm, tiết kiệm không gian cùng chất âm giàu nhạc tính.
Theo thông tin từ nhà sản xuất, mẫu loa này được sở hữu công nghệ độc quyền “Isodynamic Speaker” của hãng – một công nghệ tái tạo âm thanh  với củ loa được bao phủ bề mặt bởi một lớp màng siêu mỏng nhẹ trên diện tích lớn kết hợp với hệ thống nam châm neodymium, giúp tạo ra chất âm sạch sẽ hơn so với các thiết kế loa truyền thống. Flag L là mẫu loa kích cỡ khủng nhất trong dòng Flag nhưng lại có độ mỏng cực ấn tượng, gợi nhắc đến dòng loa mành kinh điển Megnepan của Fonica trước đó.

Loa Fonica Flag L

Mặt trước của loa đảm nhiệm vai trò phân tán các sóng âm, giúp loại bỏ những luồng năng lượng không mong muốn cũng như giảm thiểu tối đa hiện tượng cộng hưởng hay nhiễu âm. Lớp màng rung của loa được chế tác từ chất liệu Mylar có tính vật lí nhẹ, do đó, hạn chế sự rung chấn ở mức thấp nhất cho lớp màng, đồng thời đảm bảo chất lượng âm thanh tối ưu.
Cặp loa Fonica Flag L được chế tạo và lắp ráp hoàn toàn thủ công tại Ý, dưới bàn tay phù phép điêu luyện của những nghệ nhân hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất loa. Các thiết bị, linh kiện sử dụng cho loa Flag được lựa chọn kĩ càng từ những nguyên liệu cao cấp nhất cùng quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo loa hoạt động bền bỉ theo năm tháng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 8 phono preamp đáng mua nhất do tạp chí Whathifi bình chọn

Phan Duy

Từ khóa:

Tin liên quan