Giải pháp âm thanh tích hợp độc đáo mang tên Elipson Music Center BT HD

Elipson là một thương hiệu sản xuất thiết bị âm thanh danh tiếng đến từ nước Pháp, với những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành phải chăng đi kèm nhiều công nghệ tối tân, hữu ích. Mới đây, hãng đã giới thiệu đến công chúng giải pháp âm thanh tích hợp nhiều sản phẩm trong một mang tên Music Center BT HD. Nó được ví như hệ thống âm nhạc tuyệt hảo khi trang bị đầy đủ các tính năng của nguồn phát CD, nhạc số, Radio, kết nối không dây đa dụng và đóng vai trò như cả ampli công suất.

Elipson Music Center BT HD

Music Center BT HD được phát triển và nâng cấp từ hệ thống âm thanh Elipson cổ điển, nhưng được bổ sung nhiều tính năng phong phú, bắt kịp xu hướng nghe nhạc của khách hàng hiện đại.
Hệ thống này trang bị mạch ampli Class D đi kèm công nghệ khuếch đại âm thanh ICE mới nhất, hỗ trợ công suất đầu ra mỗi kênh lên tới 120W. Với nguồn năng lượng này, người dùng có thể phối ghép hệ thống dễ dàng với bất kì cặp loa nào, ngay cả những loa hi-end có kích thước vừa phải. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng thiết kế một cổng suất âm 3.5mm dành cho tai nghe, một đầu ra sub-out cùng bộ lọc tần số tối ưu, cho phép tùy chỉnh linh hoạt trong phạm vi dải tần 50Hz – 200Hz.

Elipson Music Center BT HD tot

Music Center BT HD còn trang bị một loạt các kết nối đa dụng gồm: 3 cặp RCA, 1 cổng vào 3.5mm giúp xử lí và truyền phát hiệu quả các tín hiệu analogue/digital, cổng quang học optical, kết nối không dây Wi-Fi, Bluetooth aptX, Google Chromecast. Thiết bị cũng hỗ trợ các định dạng nhạc số MP3, WMA với độ phân giải 24-bit/48kHz, phát nhạc từ đĩa CD sử dụng cơ chế nuốt đĩa kèm khay CD tích hợp sẵn và tương thích cao với RDS FM / DAB / DAB+.
Music Center BT HD sẽ sớm có mặt trên thị trường. Người dùng cũng có thể mua thêm loa Elipson Planet L để phối ghép cùng Music Center BT HD tạo thành một hệ thống đồng bộ, hoàn chỉnh.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Lịch sử hình thành hãng Audia Flight đến từ Ý

Phan Duy