Giải thưởng dành cho Focal Grande Utopia EM năm 2015

Nếu bạn là người đam mê âm thanh thì chắc chắn siêu phẩm mang tên Focal Grande Utopia EM bạn đã từng được nghe qua. Cặp loa đứng 4 tiếng này đã mang lại thành công rực rỡ cho hãng loa danh tiếng Pháp – Focal. Nó gần như trở thành biểu tượng loa Focal và trở thành một sản phẩm tham chiếu vĩ đại. Tính cho đến thời điểm này thì chưa có chiếc loa nào có thể qua mặt được Focal Grande Utopia EM về giá và chất lượng âm thanh.

over-presse

Khi xem xét, cặp loa đình đám Focal Grande Utopia EM trên cả phương diện “nghe” và “nhìn” chúng tôi nhận thấy rằng, đây quả thực là sản phẩm hoàn hảo thể hiện rõ nét khái niệm “The Spirit of Sound”. Siêu loa này được xây dựng chau chuốt, tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ. Hơn hết, các vật liệu, linh kiện được lựa chọn đều có chất lượng cao, độ bền tốt do chính những kỹ sư hàng đầu của Focal kiểm định cẩn thận. Các công nghệ được trang bị trên Grande Utopia EM cũng là những công nghệ đột phá vượt bậc. Tất cả những diều này góp phần tạo nên sự khác biệt và chất âm tuyệt đỉnh của cặp loa Focal Grande Utopia EM.

accueil-en

Có thể nói, khi nhắc đến Grande Utopia EM, những người trong giới yêu nhạc sẽ nghĩ ngay tới một tượng đài công nghệ, hiệu suất âm thanh bậc nhất và khoác trên mình một phong cách thiết kế vô cùng độc đáo. Chính vì vậy, Focal Grande Utopia EM đã chinh phục tất cả các bảng xếp hạng, mang về nhiều giải thưởng cho hãng loa danh tiếng Focal và nhận được sự đánh giá cao của những chuyên gia âm thanh, những tờ báo, tạp chí uy tín trên thế giới. Cụ thể, Focal Grande Utopia EM đã mang lại những giải thưởng:

giai thuong

Các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm của loa Focal:

Thông số kỹ thuật và giá cả

Focal Grande Utopia EM

Loại: 4 đường tiếng

Thiết kế: Loa đứng đặt sàn

Số loa: 2

Tweeter: 1 x 25mm beryllium inverter dome

Midrange: 2 x 165mm

Mid/bass: 1 x 270mm

Sub-bass: 1 x 400mm

Tần số đáp ứng: 18Hz – 40kHz +/- 3dB

Độ nhạy: 94dB

Trở kháng danh định: 8 ohms ( 3 ohms tối thiểu)

Tần số Crossover: 80Hz , 220Hz , 2.2kHz

Mầu: đen, đỏ, xám hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để đặt hàng bạn muốn

Kích thước ( HxWxD): 2012 x 654 x 880mm

Trọng lượng: 260Kg mỗi loa

Giá tham khảo: 4.050.000.000đ/ cặp

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Lựa chọn loa sàn đứng trong phạm vi 100 triệu

Phương Anh Tạp chí Hifi