Giáng sinh lung linh – rinh quà tặng khủng cùng Sonos Play: 1 và Play: 3 - Tapchihifi.com

Giáng sinh lung linh – rinh quà tặng khủng cùng Sonos Play: 1 và Play: 3

Saturday 03/02/2018 9:00 am GMT +7

Xem thêm:

loa Sonos Play: 1 va Play: 3

Dịp cuối năm là cơ hội hiếm có để cho các tín đồ đam mê shopping, được sở hữu những món đồ cao cấp với mức giá yêu thương.
Vào ngày Black Friday, người dùng sẽ vô cùng tiết kiệm khi chỉ phải chi một khoản phí nhỏ để có thể rinh về cho mình những chiếc loa không dây cao cấp Play, cùng với Playbar và Playbase của hãng Sonos. Điều đặc biệt, chương trình giá tốt này sẽ còn được kéo dài trong suốt mùa lễ hội. với mức giảm lên tới £50 cho cả hai mẫu loa không dây 5 sao Sonos Play:1 và Play:3.
Theo đó, Play:1 sẽ có giá £150 và Play:3 là £250 – mức giá thấp nhất ở thời điểm hiện tại mà nhà sản xuất dành tặng cho những người yêu mến hai sản phẩm loa này. Vì vậy còn dịp nào tốt hơn để đối xử với ngôi nhà của mình với âm hưởng Sonos tràn ngập như dịp này?
Các tín đồ của Sonos đã thực sự sẵn sàng? Hay bạn vẫn còn những lựa chọn khác? Có hàng loạt các mức giá tốt dành cho các sản phẩm hi-fi cũng như xem phim gia đình diễn ra trong mùa giáng sinh. Nếu điều này thực sự thôi thúc bạn, thì hãy nhanh tay click, ghé thăm cuốn sách gợi ý quà giáng sinh của chúng tôi, với 168 ý tưởng tặng quà cho những tín đồ đam mê âm nhạc, điện ảnh và vinyl.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 7 bộ giải mã USB đáng mua nhất do tạp chí Whathifi bình chọn

Phan Duy