Giới thiệu những mâm đĩa than mới nhất tại Bristol Show 2018

Giới thiệu những mâm đĩa than mới nhất tại Bristol Show 2018

Saturday 11/08/2018 9:00 am GMT +7

Xem thêm:

Tại Bristol Show 2018, các thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới đã “chọn mặt gửi vàng” để trình làng những sản phẩm mâm đĩa than mới nhất của mình đến công chúng. Sự trỗi dậy mạnh mẽ của sản phẩm này tại sự kiện, báo hiệu một cuộc cách mạng mới sẽ bùng nổ trong năm nay.
Dù bạn là ai, ngân sách của bạn bao nhiêu, thì bạn cũng sẽ tìm thấy cho mình một mâm đĩa than phù hợp với nhu cầu, sở thích và cả tầm giá.

mam dia than tai Briston Show 2018

Đến với sự kiện, các tên tuổi lớn được nhắc đến với nhiều sản phẩm mâm đĩa ấn tượng cùng nỗ lực làm mới không ngừng. Pro-Ject trang bị đầu kim độc quyền Pick-IT 25A cho Debut III S Audiophile, trong khi đó, Rega lại tự hào tôn vinh chiếc P1 Plus trang bị cổng phono đầu tiên của hãng.
Các đối thủ cạnh tranh với Pro-Ject và Rega tại triển lãm lần này, đáng chú ý nhất có lẽ là Dual. Thương hiệu này cũng ra mắt sản phẩm mâm đĩa than phiên bản mới nhất của mình mang tên CS-505, với giá thành phải chăng và chất lượng khá tốt.
Đặc biệt, Bristol Show còn thu hút công chúng bởi những mâm đĩa than độc đáo di kèm màn hình hiển thị. Bên cạnh đó là sản phẩm record player đầu tiên đến từ Mark Levinson, sự tái sinh của Technics SP-10R phiên bản nâng cấp tối tân hay Gold Note của Mediterraneo được công bố với giá 6.000 Bảng Anh (tương đương khoảng 190 triệu đồng).

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tiêu chí lựa chọn mâm đĩa than trong tầm giá 7 triệu

Phan Duy

Từ khóa:

Đầu Đĩa Than