Giới thiệu tai nghe Jabra thế hệ mới tích hợp công nghệ chống ồn, thời lượng pin 8 tiếng

Thương hiệu tai nghe thể thao Jabra vừa mới công bố sản phẩm headphone mới nhất mang tên Jabra Elite 65e với kiểu dáng dây đeo cổ (neckbud), trang bị công nghệ chống ồn, một bộ microphone 3 chiếc để cải thiện chất lượng giọng nói cùng thời lượng pin sử dụng lên đến 8 tiếng, thậm chí có thể tăng lên 13 tiếng khi tắt ANC.

Tai nghe Jabra Elite 65e

Tai nghe Jabra Elite 65e gây ấn tượng mạnh mẽ với thiết kế đệm tai, nhỏ gọn, chắc chắn. Sản phẩm cũng tương thích với các trợ lí ảo Alexa, Siri, Google Assistant, tùy thuộc vào hệ điều hành mà bạn đang sử dụng cùng khả năng tùy chỉnh âm thanh linh hoạt thông qua ứng dụng độc quyền Jabra Sound+.

Ứng dụng này từng được biết đến ở phiên bản tiền nhiệm Elite 65 – một dạng tai nghe true-wireless, sở hữu tính năng khá thú vị có tên gọi “HearThrough”. Khi khởi chạy tính năng này qua Jabra Sound+, 65t sẽ giúp bạn tùy chỉnh mức độ tiếng ồn bên ngoài có thể lọt vào tai nghe, gây ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh, từ đó dễ dàng kiểm soát những gì đang diễn ra. Và giờ nó cũng được tích hợp trên mẫu tai nghe Jabra Elite 65e, với hi vọng sẽ hoạt động hiệu quả hơn. Cũng giống như người anh em 65t, 65e hỗ trợ kết nối chuẩn Bluetooth 5, giúp tăng khả năng kết nối trên Smartphone.

Tai nghe Jabra Elite 65e tot

Bên cạnh đó, tai nghe Jabra Elite 65e cũng được đồn đoán là mẫu tai nghe không dây trang bị chip xử lí QCC5100 thế hệ mới từ Qualcomm. Đây là loại chip tối tân, được các thương hiệu lớn “chọn mặt gửi vàng” trên nhiều mẫu tai nghe không dây và true-wireless sắp sửa ra mắt vào mùa hè 2018. Với sự trợ giúp từ chip QCC5100, có thể hi vọng các mẫu tai nghe này sẽ đủ năng lực cạnh tranh với Airpod danh tiếng từ Apple.

Mẫu tai nghe Jabra Elite 65e sẽ này phát hành trên thị trường vào tháng 4 năm 2018, với giá bán công bố 199USD (tương đương 4.6 triệu đồng).

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Lịch sử hình thành hãng Audia Flight đến từ Ý

Phan Duy