GoldMund và sự trở lại thị trường Anh quốc

Goldmund và sự trở lại thị trường Anh quốc

Friday 15/09/2017 11:08 am GMT +7

Với sự bổ nhiệm Sonata làm nhà phân phối đọc quyền tại Anh. Goldmund trở lại thị trường Anh Quốc và mang đến các sản phẩm âm thanh cũng được phát triển theo phong cách quý tộc có khả năng dẫn truyền những màn trình diễn vô cùng đặc biệt với những sản phẩm không dây. Và Apologue Anniversary chính là minh chứng hoàn hảo với hiệu suất tuyệt vời, kiểu dáng và các chương trình phần mềm tùy chọn.

Đặt trụ sở tại London, Sonata vừa được bổ nhiệm làm nhà phân phối độc quyền tại Anh của Goldmund – một nhà sản xuất các thiết bị âm thanh xa xỉ bậc nhất của Thụy Sĩ.
Goldmund đã có trên 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ âm thanh, với 35 năm kinh nghiệm này hãng đã cho ra mắt một dòng sản phẩm loa không dây hoàn toàn mới, cung cấp cho tất cả từ hệ thống máy tính để bàn nhỏ gọn, thiết kế theo mô hình phong cách sống rõ nét, tất cả nhằm đi đến một phiên bản giới hạn hình tượng Apologue Anniversary.

Nha san xuat am thanh GoldMund

Mỗi loa đều bao trọn tất cả sự phát triển công nghệ được nghiên cứu từ đội ngũ nghiên cứu tài năng của Goldmund.
Điều này bao gồm việc thực hiện chương trình thiết kế mô hình loa Proteus và công nghệ Leonardo 2 nhằm tạo nên các loa được sắp xếp, căn chỉnh một cách hoàn hảo về biên độ, nhịp điệu, thời gian bên trong bộ lọc DSP đầy mạnh mẽ.
Ampli nội bộ sử dụng phiên bản mới nhất của mạch Telos, bộ chuyển đổi Alize từ D sang A, sự tiếp đất cơ học và cấu trúc nhôm đều có mặt trong mỗi sản phẩm.
Tất cả các loa Goldmund đều có thể chơi nhạc trực tiếp từ máy tính sử dụng USB Goldmund hoặc từ các nguồn khác kết nối với các trung tâm Goldmund như Mimesis 11 hoặc Talisman.
Bởi cùng sử dụng chung các công nghệ, dòng loa Goldmund cũng sở hữu những chất âm cực kì chắc và chất lượng. Một trong những thứ đã được cải tiến ở dòng sản phẩm này đó chính là độ mở của những dải tần thấp và mức áp suất âm thanh tối đa có thể.
Sonata rất vinh hạnh khi được Goldmund đặc biệt lựa chọn để đại diện cho những sản phẩm độc đáo của họ tại Anh. Càng tự hào hơn khi gần đây họ đã được triển lãm dòng loa không dây Prologos tại lễ hội thiết kế London Design Festival trong năm nay. Những chiếc loa này cũng đã được chụp ảnh quảng cáo và giới thiệu tính năng trong tạp trí GQ Magazine.
Giá thành của dòng sản phẩm này tại Anh quốc là từ  £5.000 đến £400.000

Đôi nét về Sonata Hi-Fi

Sonata là một chuyên gia “thời trang” âm thanh hi-fi nằm ở Tây Bắc London.
Đặt trụ sở trong một nhà thờ xinh đẹp, dịch vụ hội chuẩn thiết kế của Sonata đã biến đổi hệ thống hi-fi để phù hợp với phong cách, nhu cầu cá nhân cũng như sự nhận thức về một “âm thanh lý tưởng”.
Hoạt động dựa trên một mục đích duy nhất, họ tạo nên một bầu không khí thoải mái, thân thiện, nồng nhiệt và luôn tràn đầy âm nhạc.
Với nền tảng trong ngành công nghiệp âm nhạc và kĩ thuật âm thanh, âm nhạc nằm trong tim của đội ngũ Sonata và đó chính là động lực thúc đẩy, là nguồn cảm hứng đằng sau tất cả những gì họ thực hiện.
Những trải nghiệm công nghiệp âm nhạc này đã mang đến cho họ những công cụ cần thiết để lựa chọn, thiết lập, và đại diện cho những sản phẩm âm thanh tuyệt vời nhất trên thế giới.

Đôi nét về hãng Goldmund danh tiếng

Thành lập vào năm 1978, Goldmund đã đặt ra một tiêu chuẩn cho những sản phẩm âm thanh vô cùng sang trọng trên toàn thế giới bằng cách kết hợp những công nghệ tân tiến nhất tới chất lượng tối đa của nguyên liệu cũng như dịch vụ tùy chỉnh.
Đặt trụ sở tại Geneva, những thiết kế sản phẩm độc đáo của công ty rất phù hợp với cam kết sản phẩm công nghiệp hàng đầu của nó đến nghiên cứu nền tảng trong hiệu suất âm thanh. Sử dụng một đội ngũ chuyên gia kĩ thuật điện âm học, Goldmund đã phát triển và giới thiệu những sản phẩm đầu tiên trong ngành công nghiệp âm thanh như phân phối âm nhạc không dây tại gia đình, đầu ra DVI, tiếp đất cơ học, địa nhiệt, xử lý đa kênh,…
Đi đầu trong thị trường âm nhạc sang trọng, Goldmund đã sản xuất những sản phẩm huyền thoại như đầu quay đĩa than Reference II, một trong những đầu đĩa than đắt nhất thế giới, dòng ampli giới hạn Telos 5000 với công suất 5000 watt, đầu đĩa xa xỉ nhất trên thế giới Eidos Reference Blue và hệ thống âm thanh tại nhà Goldmund Media Room.
Ngày nay, Goldmund tiếp tục mang đến các sản phẩm âm thanh cũng được phát triển theo phong cách quý tộc có khả năng dẫn truyền những màn trình diễn vô cùng đặc biệt và đơn giản hóa cuộc sống của quý khách hàng bằng những sản phẩm không dây. Không nghi ngờ gì, Apologue Anniversary chính là minh chứng hoàn hảo của cuộc cải tổ này với hiệu suất tuyệt vời, kiểu dáng và các chương trình phần mềm tùy chọn cùng với tính năng không dây.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Loa đá

Thanh Thanh

Từ khóa:

Goldmund

Tin liên quan