Google dự kiến ra mắt mẫu loa thông minh mới trong năm nay

Nhằm cạnh tranh với mẫu loa thông minh đã làm mưa làm gió trên thị trường của Amazon mang tên Echo Show, Google đã quyết định sẽ ra mắt một sản phẩm loa thông minh có màn hình cảm ứng trong năm nay. Theo dự kiến thì “ông lớn” của ngành công nghệ trên Thế giới sẽ sản xuất khoảng 3 triệu chiếc loa này.

loa thong minh cua google

Trước ngày lễ Giáng sinh năm nay, Google đang dự định thực hiện một quả “bom tấn” trên thị trường với một mẫu loa thông minh hoàn toàn mới có màn hình cảm ứng ( khá giống với JBL Link View và Amazon Echo Show ).
“Google đặt mục tiêu xuất xưởng số lượng khoảng 3 triệu sản phẩm cho đợt hàng đầu tiên của mẫu Smart Speaker này”, theo một nguồn tin thân cận, “Đây quả là một sự tấn công mạnh mẽ, cho thấy mong muốn chiếm lấy thị trường của hãng”.

loa thong minh cua google dep

Dòng sản phẩm Smart Speaker của Google hiện tại đã có Google Home Mini, Google Home và Google Home Max. Tất cả các model trên đều được tích hợp trợ lý ảo của Google giống như các sản phẩm loa thông minh mà Google hợp tác với các thương hiệu khác nhau trên Thế giới như JBL  Link 20, LG WK7 ThinQ, Sony LF-S50G và mẫu loa chuẩn bị ra mắt của Sonos mang tên Sonos One.
Một trong những lợi thế lớn nhất giúp cho mẫu loa mới của Google hoàn toàn có khả năng cạnh tranh trên thị trường, đặc biệt là sự cạnh tranh trực tiếp với Amazon nằm ở việc nó có sự kết hợp với YouTube. Trang video trực tuyến lớn nhất Thế giới này đã ngưng hợp tác với Amazon từ cuối năm ngoái và giờ quay lại cùng “cộng sự” mới, hứa hẹn tạo nên một cuộc chiến tranh giành thị trường đến từ hai đại gia ngành công nghệ này.

loa thong minh cua google chat

Phía nhà sản xuất vẫn chưa tiết lộ quá nhiều thông tin về mẫu loa mới này. Tuy nhiên, chắc chắn rằng từ giờ đến Giáng sinh, các tín đồ công nghệ sẽ phải đứng ngồi không yên để chờ đợi chiếc Smart Speaker mới nhất đến từ Google này.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 5 đầu đĩa than Hi-end đáng mua nhất

Phan Anh