Hãng Elipson giới thiệu hệ thống loa xem phim Infinite

Một dàn loa hoàn toàn mới với 3 cặp loa, mức giá từ 899£ – 1549£, đi kèm với một ampli chuyên dụng cũng thuộc dòng Infinite

Dong loa Elipson Infinite

Được sản xuất tại nhà máy của Elipson tại Pháp, dòng loa Elipson Infinite này sẽ bao gồm 3 thành viên. Đầu tiên là Infinite LCRS14 với vai trò đảm nhiệm phần âm thanh ở mặt trước, sau và kênh Surround (giá khoảng 1549£). Tiếp đến là Infinite SR8 – được sử dụng với vai trò của một loa âm tường trong các thiết lập Dolby Atmos (giá khoảng 899£). Thành viên cuối cùng trong gia đình Infinite này là Infinite Sub12 với công dụng hỗ trợ các dải trầm nhằm cải thiện chất lượng âm thanh cũng như độ sống động cho các phân cảnh hành động hoặc cháy nổ (giá tham khảo1549£).

Dong loa Elipson Infinite dep

Ampli chuyên dụng đi kèm với dàn loa này mang tên Infinite A1000 Monaural Class-D hiện vẫn chưa có mặt trên thị trường và Elipson cũng chưa hề có thông báo chính thức gì về ngày ra mắt. Tuy nhiên, theo như các nhà sản xuất thì mẫu Ampli này sẽ có mức giá rơi vào khoảng 1349£.

Các thành viên trong dòng Infinite cũng được Elipson chăm sóc rất kỹ lưỡng với những công nghệ hiện đại và tiên tiến: Củ loa Tweeter có đường kính 29mm. Loa trung/trầm được thiết kế với màng loa mang cấu trúc Sandwich, làm từ sợi Carbon và Rohacell và có đường kính là 170mm. Không những thế, Elipson còn đưa thêm vào một vòng cao su để cải thiện độ đáp ứng tần số nhất thời cho nó. Trong khi đó, loa Subwoofer được sử dụng củ loa mang đường kính khá “khủng” lên tới 300mm và sở hữu một số thiết kế riêng của Elipson, cho khả năng tái tạo dải Bass sâu và mạnh mẽ mà không gây ra hiện tượng nhiễu khi bật âm lượng lớn.

Dong loa Elipson Infinite chat

Dàn loa Infinite này mang một màu sắc đơn giản nhưng lại không kém phần sang trọng, với mặt trước màu đen Satin và bảng nhôm cũng màu đen. Bạn hoàn toàn có thể lắp đặt dàn loa này trên tường hoặc trong tường đều được và Elipson cũng sẽ cung cấp những phụ kiện đi kèm cho việc lắp đặt này. Dàn loa hiện đã được bày bán trên thị trường, tại các cửa hàng của Elipson cũng như trên trang web của thương hiệu.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Lịch sử hình thành hãng Elipson đến từ Pháp

Phan Anh