Harman Kardon trình làng loa thông minh Citation 500 Google Assistant

Harman Kardon trình làng loa thông minh Citation 500 Google Assistant

Saturday 27/10/2018 11:34 am GMT +7

Xem thêm:

Mẫu loa thông mình mới này của Harman Kardon cho phép kết nối qua Chromecast hoặc qua Bluetooth. Người tiêu dùng sẽ có thể đặt hàng mẫu loa này bắt đầu từ tháng sau.

Loa Harman Kardon Citation 500 Google Assistant

Mới đây, Harman Kardon đã tiết lộ những thông tin về chiếc loa thông minh mới của họ được tích hợp Trợ lý ảo Google. Được đặt tên là loa Harman Kardon Citation 500 Google Assistant, đại diện của hãng cho biết rằng mẫu loa này “được lấy cảm hứng từ  thiết kế vượt thời gian và  chú trọng đến từng chi tiết của phong cách Bắc Âu”.
Dựa trên cảm hứng đó, các kỹ sư của Harman Kardon đã tạo nên một mẫu loa có vẻ ngoài cực kỳ thanh lịch nhưng không kém phần hiện đại.  Lớpvỏ bên ngoài được bọc xung quanh bởi vải len, đồng thời được trang bị màn hình LCD cảm ứng để điều khiển việc phát nhạc của loa. Mẫu Citation 500 này có thiết kế hai kênh,  và được tích hợp ampli công suất 200W.

Loa Harman Kardon Citation 500 Google Assistant nut bam

Vì là mẫu loa thông minh được tích hợp trợ lý ảo Google nên không quá ngạc nhiên khi Citation 500 cũng hoàn toàn được hỗ trợ kết nối đi kèm với Chromecast, chính vì vậy người dùng hoàn toàn có thể phát nhạc từ các ứng dụng tương thích như Tidal ra loa với độ phân giải khá cao lên đến 24bit/96kHz. Trong khi đó, kết nối Bluetooth vẫn khả dụng cho những ứng dụng khác, không hề giảm đi sự tiện lợi một chút nào.

Loa Harman Kardon Citation 500 Google Assistant chat

Chiếc loa thông minh này sẽ chính thức được ra mắt tại triển lãm IFA 2018 và có thể được đặt hàng từ tháng sau với mức giá 549 bảng Anh, tương đương khoảng 16,5 triệu đồng.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Lịch sử hình thành hãng Bladelius đến từ Thụy Điển

Phan Anh