Hệ thống 5 kênh Emotiva Airmotiv – Với giải thưởng của Sound and Vision

Mức giá thành trong phạm vi 40 triệu khiến bộ 5 loa Emotiva Airmotiv trở thành lựa chọn rất hợp lý cho những ai muốn xây dựng hệ thống âm thanh đa kênh với giá thành phải chăng.

Sound and Vision là một trong những tạp chí lớn nhất và lâu đời nhất của nước Mỹ, chuyên về lĩnh vực rạp hát tại gia, audio, video và thiết bị đa phương tiện.

He thong 5 kenh Emotiva Airmotiv

Từ năm 1958 cho đến nay, đây là một trong những nguồn đánh giá uy tín mà người dùng không thể bỏ qua, đồng thời cũng là một kho tin tức lớn cập nhật tình hình của ngành công nghiệp âm thanh đến tay bạn đọc. Việc chuyển đổi tên tạp chí kể từ năm 2000, từ Stereo Review sang Sound and Vision cho thấy mảng rạp hát tại gia chiếm tỉ trọng lớn như thế nào trong tạp chí này.
Một trong những chuyên mục được quan tâm nhất của Sound and Vision chính là Top Pick of the Year, một giải thưởng hàng năm tương đương với các giải Best of the Year của các tạp chí khác.

He thong 5 kenh Emotiva Airmotiv dep

Đây là một trong những mục người dùng không thể bỏ qua khi xây dựng một hệ thống rạp hát gia đình chất lượng cao, bởi những lựa chọn từ Sound and Vision đều là những lựa chọn tốt nhất trên thị trường, nhất là mục Value đôi khi còn giúp người dùng xây dựng một dàn âm thanh vượt trội so với số tiền mà mình bỏ qua.
Năm 2016, hệ thống 5 loa Emotiva Airmotiv bao gồm hai loa sàn đứng T1, hai loa bookshelf E1 và một loa center C1 đã lọt vào danh sách Top Pick của Sound and Vision, không chỉ ở hạng mục Speaker mà thậm chí còn đứng đầu ở hạng mục Value. Daniel Kumin, người đánh giá cho bộ loa này đã nhận xét như sau:

He thong 5 kenh Emotiva Airmotiv tot

“Dòng sản phẩm Airmotiv của Emotiva đã có màn ra mắt ấn tượng nhất, ngay cả trong giai đoạn hiện nay, khi mà các thương hiệu châu Âu, Canada và Mỹ cho ra những sản phẩm với chất lượng rất cao. Với dòng Airmotiv, các kỹ sư từ Tennessee một lựa chọn phù hợp với ngân sách, được thiết kế tốt, nói chung một trong những lựa chọn tốt nhất. Ngay cả khi cần phải bỏ một khoản không nhỏ để mua thêm loa subwoofer, bộ sản phẩm của Emotiva vẫn là một lựa chọn đáng cân nhắc với mức giá dưới 2.000 đô la. Đây chỉ đơn giản là một món hời lớn, đặc biệt là khi bạn so sánh với những gì có thể mua được với số tiền gấp 3-4 lần từ cách đây vài năm. Nếu bạn đang mua một hệ thống loa đa kênh trong những ngày này — chúc bạn may mắn!”

He thong 5 kenh Emotiva Airmotiv chat

Có thể thấy với một mức giá thành hợp lý cùng một chất âm tuyệt hảo, Airmotiv là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho bất cứ ai yêu âm thanh được. Điều đó suy cho cùng khá hợp lý, bởi dù sao Emotiva vẫn là một trong những thương hiệu hi-end nổi bật nhất của nước Mỹ.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Củ loa woofer và những điều cần biết

Nguyễn Hào