Hiby R6 mục tiêu trở thành máy nghe nhạc di động tiên tiến nhất hiện nay - Tapchihifi.com

Hiby R6 mục tiêu trở thành máy nghe nhạc di động tiên tiến nhất hiện nay

Wednesday 17/01/2018 9:00 am GMT +7

Xem thêm:

Máy nghe nhạc Hiby R6 là chiếc máy nghe nhạc nằm trong chiến dịch mới của HiBy Music trên Indiegogo được trang bị dual ESS ES9028Q2M DACs, cho chất lượng âm thanh lên đến 32bit/384kHz.
Sở hữu một máy nghe nhạc cao cấp với chất lượng âm thanh tuyệt hảo, vượt qua cả những chiếc smartphone đình đám hiện nay như Iphone X hay Samsung Galaxy Note 8, điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải chi một khoản tiền khá lớn. Tuy nhiên, đến với Hiby R6, người dùng sẽ được thỏa mãn với trải nghiệm về một chiếc máy nghe nhạc Android được cho là tiên tiến bậc nhất hiện nay. Hiby R6 đang được gây quỹ trên Indiegogo của Hiby Music, và hợp tác với Shanling trong quá trình phát triển máy nghe nhạc.

May nghe nhac di dong Hiby R6

Đi sâu vào các thông số kĩ thuật, chiếc máy nghe nhạc Hiby R6 sử dụng chip Snapdragon 425, có dung lượng RAM 3GB chạy Android 6.0 và 2 bộ giải mã ESS ES9028Q2M DAC.
R6 được tích hợp bộ nhớ trong 32GB, cho khả năng hỗ trợ âm thanh ở mức phân giải cao 32bit/384kHz và có thể giải mã tất cả các tập tin thông thường như: FLAC, ALAC, WAV. Bên cạnh đó, nó còn được trang bị các cổng kĩ thuật số coaxial và line-out.
Các kết nối không dây phổ biến hiện nay như Bluetooth, Wi-Fi đều được tích hợp sẵn trên HiBy R6. Thời lượng pin sử dụng lên đến 12 tiếng và được sạc lại thông qua cổng USB-C.
Ngoài ra, HiBy cũng cho biết, R6 còn có thể vượt qua mức chuyển đổi tần số mẫu (Sample Rate Conversion) nhằm tạo ra tín hiệu sạch hơn bất kì máy nghe nhạc hay các điện thoại android thông minh khác trên thị trường.
Nếu bạn bị thu hút bởi máy nghe nhạc Hiby R6 thì có thể tham gia vào chiến dịch gây quỹ của nó với mức giá 529USD (khoảng 400 bảng Anh).

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Các cách sử dụng AudioQuest Jitterburg

Phan Duy

Từ khóa:

Phụ kiện Audio