[Vietnam hiend show 2018 TP.HCM] Hiend Show 2018: Chiêm ngưỡng dàn âm thanh tuyệt phẩm từ Audio Hà Nội

[Vietnam hiend show 2018 TP.HCM] Hiend Show 2018: Chiêm ngưỡng dàn âm thanh tuyệt phẩm từ Audio Hà Nội

Friday 02/11/2018 11:34 am GMT +7

Xem thêm:

Việt Nam Hiend Show 2018 là một triển lãm hàng năm về các sản phẩm âm thanh cao cấp qui tụ những nhà phân phối bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam. Đây là một triển lãm uy tín được tín đồ âm thanh cùng chuyên gia đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức.
Hiend Show 2018 sẽ được diễn ra trong 3 ngày 3/4/5 tháng 11/2018 tại Lầu 1, khách sạn Rex Hotel Sài Gòn, 141 Nguyễn Huệ, Q.1, Tp.HCM.
Chương trình Hiend Show 2018 năm nay sẽ giới thiệu đến khách tham quan những sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới như Focal, B&W, Dan D’Agostino, Furutech, CH Precision, Audiosolutions, Pilium, Audia Flight, Torqueo AudioQuest v..v.

Vietnam Hi-end Show 2018

Hiend Show 2018 năm nay có sự tham gia của nhà phân phối, bán lẻ hàng đầu phía Bắc đó là Audio Hà Nội. Đến với triển lãm năm nay công ty Audio Hà Nội mang đến những sản phẩm cao cấp, chất lượng của các thương hiệu danh tiếng như Audiosolutions, Pilium, Audia Flight, Torqueo AudioQuest.
Những sản phẩm mà Audio Hà Nội mang đến có giá trị lên đến hàng chục tỉ đồng với những sản phẩm cụ thể như sau: Audiosolutions Vantage L, Audiosolutions Vantage B, Pilium Divine Hercules Mono amp, Pilium Divine Alexander Preamp, Audia Flight No8 mono ampli, Audia Flight No 1 MKII pre ampli, Torqueo T34 Exclusive Acero C, AudioQuest Niagara 7000.

Vietnam Hi-end Show 2018 so do

Audiosolutions có thể chưa phải là một cái tên quen thuộc tại thị trường Việt Nam. Đây là một nhà sản xuất đến từ Bắc Âu. Các sản phẩm của họ đều ở phân khúc hiend và có chất lượng cao cùng với lối thiết kế độc đáo. Những sản phẩm của Audiosolutions được đánh giá như một tác phẩm nghệ thuật dù là chất âm tuyệt hảo hay thiết kế sang trọng, tinh tế.
Audia Flight là một thương hiệu đến từ Ý mang vẻ đẹp và chất lượng của đất nước này. Sản phẩm của Audia Flight được xem như những kệt tác về chất lượng khiến bao người say mê.
Audio Hà Nội sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm cao cấp chất lượng cùng những màn trình diễn tuyệt hảo đến với triển lãm Hiend Show 2018 năm nay.

Vietnam Hi-end Show 2018 hay

Ngoài ra, bên cạnh những dàn âm thanh cao cấp khách tham quan còn được các chương trình hấp dẫn khác như nước uống miễn phí, trưng bày bộ sưu tập máy ảnh và máy ghi âm cũng như nhiều chương trình hội thảo khác. Đặc biệt còn có chương trình ca nhạc acoustics cùng nhiều phần quà đang đợi bạn tại Hiend Show 2018. Đến tham dự chương trình đừng bỏ lỡ gian trưng bày của Audio Hà Nội nhé!

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Lịch sử hình thành hãng Torqueo đến từ Ý

Trường Sơn