HiFiMan ra mắt tai nghe từ tính phẳng HiFiMan Sundara tại CanJam NYC 2018

HiFiMan ra mắt tai nghe từ tính phẳng HiFiMan Sundara tại CanJam NYC 2018

Friday 30/03/2018 9:00 am GMT +7

Tai nghe HiFiMan Sundara với công nghệ chế tác hiện đại và ưu việt vừa được hãng ra mắt.

Xem thêm:

Được giới thiệu lần đầu ở sự kiện RMAF (Rocky Mountain Audio Festival), cuối cùng HiFiMan cũng đã chính thức công bố hình ảnh, giá bán và thông số kĩ thuật của chiếc tai nghe từ tính phẳng HiFiMan Sundara của mình.
HiFiMan Sundara là mẫu tai nghe có thiết kế dạng mở over-ear với phần vỏ khung được chế tác hoàn toàn từ chất liệu nhôm cứng cáp. HiFiMan cam kết rằng, thiết kế này hỗ sẽ trợ tai nghe tái tạo các dải tần âm rộng hơn, phản hồi nhanh hơn và đem đến âm thanh chi tiết, chân thực so với các mẫu tai nghe khác ở cùng tầm giá. Thiết bị có khả năng đáp ứng dài tần trong phạm vi 6Hz-75kHz ở mức  trở kháng 37 Ohms, độ nhạy 94dB cùng trọng lượng khá nhẹ 372g.

Tai nghe HiFiMan Sundara

Tiến sĩ Fang Bian – người sáng lập kiêm giám đốc điều hành của HiFiMan cho biết: “Sundara là kết quả nỗ lực của chúng tôi trong việc tạo ra một mẫu tai nghe từ tính phẳng đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày. Thiết bị mới này sở hữu những thiết kế và công nghệ chế tác ưu việt của chúng tôi, với kích cỡ gọn gàng, trọng lượng nhẹ, chất lượng âm thanh cao cấp cùng mức giá phải chăng, người dùng thoải mái đeo và nghe nhạc trong nhiều giờ” mà không gây mệt mỏi.
Là mẫu tai nghe nhắm đến phân khúc thị trường tầm trung song chất lượng âm thanh của mẫu tai nghe HiFiMan Sundara này đã được HiFiMan cam kết đảm bảo tốt nhất, thỏa mãn ngay cả những audiophile khó tính. Khung vỏ thiết kế hoàn toàn từ nguyên liệu nhôm chắc chắn, đệm tai êm ái đi kèm phần đai choàng qua đầu bằng vải mềm mại từng thấy ở mẫu tai nghe HiFiMan HE400S, và HiFiMan HE 400i trước đó, đem đến cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.
Tai nghe HiFiMan Sundara cũng trang bị loa phủ màng diaphragm mới với chất liệu mỏng hơn 80% so với các mẫu tai nghe truyền thống, đáp ứng tần số sâu rộng, nhanh và chính xác. Dự kiến sản phẩm sẽ được bán với giá 499 USD (tương đương khoảng 11,5 triệu đồng).

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 6 đầu đĩa than hiend đáng mua nhất do tạp chí Whathifi bình chọn

Phan Duy

Từ khóa:

Phụ kiện Audio