Họp báo Triển lãm Nghe nhìn năm 2016 tại Hà Nội

Sáng ngày 26/11/2016 Ban Tổ chức AV Show 2016 đã tổ chức họp báo giới thiệu sự kiện Triển lãm Thiết bị Nghe nhìn lần thứ 11 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia. Tham dự buổi họp báo có đại diện cơ quan tổ chức, đại diện các đơn vị kinh doanh và đông đảo phóng viên báo chí.

cac don vi gioi thieu san pham trong buoi hop bao

Triển lãm Thiết bị Nghe nhìn là sự kiện thường niên, cũng là cơ hội góp mặt của các thương hiệu âm thanh hàng đầu tại Việt Nam để chia sẻ và kết nối những đam mê âm thanh. Triển lãm năm naysẽ được diễn ra tại Trung tâm Hội Nghị Quốc gia, 57 Phạm Hùng, Hà Nội từ ngày 2-5/12/2016 sắp tới. Tham gia sự kiện có tới 24 phòng trưng bày, với hàng ngàn sản phẩm âm thanh có chất lượng cao, đa dạng về thương hiệu.

audiohanoi gioi thieu san pham dynaudio XEO2

Theo thông tin từ Ban tổ chức, AV Show 2016 là sự hội tụ đầy đủ và toàn diện của các thương hiệu âm thanh cao cấp đến từ 15 nhà phân phối các thiết bị âm thanh nghe nhìn. Đặc biệt hơn, trong đợt triển lãm âm thanh sắp tới sẽ có thêm những “món lạ” lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam như Magico M3, Voxativ, Tannoy GRF90, Sonus Faber Cremonese…
Ngoài ra, Ban Tổ chức Triển lãm cùng các đơn bị tham gia sự kiển sẽ tổ chức các chương trình hoạt động tại sân khấu trung tâm cũng như tại các gian hàng tạo nên sự độc đáo và phong phú cho chương trình như : Trải nghiệm âm thanh, thưởng thức những màn trình diễn âm thanh, chia sẻ về thông tin sản phẩm đồng thời cũng tư vấn tới những người tham dự.

cap-loa-jbl-9900-trong-av-show-hanoi-2016

 Tại buổi họp báo sáng nay, các đơn vị tham gia triển lãm cũng đem đến những màn trình diễn, thuyết trình về những dòng sản phẩm âm thanh chủ đạo sẽ đem đến sự kiện. Trong đó, có nổi lên đôi loa Dyn Xeo 2 được Audio Hà Nội giới thiệu.  Tuy Dyn Xeo 2 là đôi loa bookshelf nhỏ nhắn song chúng lại thực sự đem đến cho người nghe trải nghiệm hết những ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Theo nhận định của các chuyên gia âm thanh, Xeo 2 “nhỏ nhưng có võ”  bởi chúng có khả năng xử lý âm thanh rộng hơn, thêm vào đó chúng còn sở hữu nhiều tính năng hiện đại giúp người chơi có thể thưởng thức âm thanh một cách mới mẻ và độc đáo nhất.

av-show-hanoi-2016-dynaudio-xeo-2

Triển lãm Thiết bị Nghe nhìn năm 2016 cũng là cơ hội của các audiophile thể hiện tài năng và đôi tai sành sỏi khi thực hiện phối ghép các model âm thanh khác nhau để đem đến một chất âm hoàn hảo nhất.
Ban Tổ chức xin trân trọng kính mời quý khách hàng đế tham quan và mua sắm tại Triển lãm Thiết bị Nghe Nhìn lần thứ XI-2016.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Các phụ kiện cho đầu đĩa than Torqueo

Tuấn Anh