Huawei Mate 20 X - Mẫu điện thoại chơi game màn hình lớn tuyệt vời

Huawei Mate 20 X – Mẫu điện thoại chơi game màn hình lớn tuyệt vời

Saturday 22/12/2018 10:30 am GMT +7

Xem thêm:

Hiện nay những phiên bản game dành riêng cho điện thoại ngày càng phát triển mạnh mẽ. Theo đó, các nhà sản xuất điện thoại thông minh cũng cho ra mắt càng nhiều sản phẩm điện thoại chơi game để đáp ứng nhu cầu người dùng.
Trong tháng 11 năm 2018 vừa qua nhà sản xuất Huawei đã giới thiệu đến người dùng mẫu điện thoại Huawei Mate 20 X.

dien thoai Huawei Mate 20 X

Huawei Mate 20 X được trang bị màn hình OLED 7,2 inch, HDR, cho bạn nhiều không gian trải nghiệm tuyệt vời để khảo sát trận địa trên game PUBG hoặc game Fortnite.
Mẫu điện thoại này có độ phân giải Full HD + (2244 x 1080) với màn hình chiếm diện tích tới 87,83% có kích thước lớn. Mẫu điện thoại này tự hào có độ phân giải cao hơn so với Nintendo Switch. Nhà sản xuất đã thiết kế mẫu điện thoại này ở mặt trước chỉ một phần rất nhỏ của màn hình bị xâm nhập là vị trí của camera.
Các phím nguồn / khóa và âm lượng ở bên phải của điện thoại Huawei Mate 20 X có một chút cao ở phía bên. Vì vậy có nghĩa là những người có lòng bàn tay nhỏ hơn có thể có một chút không tiện để có thể tiếp cận các nút này. Mẫu điện thoại này cũng sở hữu một jack cắm tai nghe tương tự như thiết kế mà Huawei đã làm với chiếc Mate 20 Pro cao cấp hơn.

dien thoai Huawei Mate 20 X dep

Loa của Huawei Mate 20 X cũng đã được đánh giá cao bởi đem lại chất lượng âm thanh nổi đầy mạnh mẽ và ấn tượng dành cho người dùng. Mẫu điệnt thoại này cũng được thiết kế với trọng lượng khá nhẹ để bạn có thể sử dụng điện thoại trong thời gian dài mà không quá khó chịu.
Huawei Mate 20 X sử dụng pin có dung lượng 5000mAh khổng lồ, Huawei tuyên bố, có thể cung cấp thời gian chơi game nhiều hơn ba giờ so với đối thủ cạnh tranh của nó. Ngoài ra, Mate 20 X có thể cung cấp khả năng phát lại video lên đến 23 giờ, mà nhà sản xuất tuyên bố là hơn 9 giờ so với iPhone XS Max .
Điện thoại Huawei Mate 20 X sử dụng ba camera sau có độ phân giải 40MP, 20MP và 8MP đi kèm cùng một đèn flash được nằm trong một khoang hình vuông nhỏ ở mặt sau. Ngay bên dưới ba camera sau bạn sẽ tìm thấy một máy quét vân tay.

dien thoai Huawei Mate 20 X tot

Huawei Mate 20 X sở hữu chipset Kirin 980 mới của Huawei kết hợp với 6GB RAM. Vì vậy điện thoại này sẽ dễ dàng cung cấp cho bạn trải nghiệm chơi game trơn tru với hẩu như tất cả các tựa game có dung lượng lớn trên thị trường hiện nay.
Huawei cũng đã cải tiến nhiều trong thiết kế của Huawei Mate 20 X để cải thiện trải nghiệm chơi game cảu người dùng. Nhà sản xuất Huawei đã sử dụng hệ thống làm mát SuperCool. Hệ thống này có một buồng hơi kết hợp công nghệ làm mát phim graphene. Theo tuyên bố của Huawei vật liệu graphene có khả năng làm mát hơn 20 lần so với đồng.

dien thoai Huawei Mate 20 X chat

Vì vậy trong thời gian dài của trò chơi, Huawei Mate 20 X không quá nóng. Việc kiểm soát lượng nhiệt được sản sinh ra trong quá trình chơi game giúp cải thiện tuổi thọ pin, cũng như làm cho điện thoại Huawei Mate 20 X dù trong thời gian dài người dùng không bị nóng khi cầm.
Bạn có thể chơi game trên Huawei Mate 20 X ở một cấp độ cao hơn nếu bạn chọn mua bộ điều khiển. Phụ kiện này thêm cần điều khiển và D-Pad kết hợp cùng điện thoại để mang lại độ chính xác cao hơn cho trò chơi của bạn.
Huawei Mate 20 X là một điện thoại thông minh tuyệt vời dành cho những người muốn chơi game và ưa thích một mẫu điện thoại có màn hình lớn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Loa âm trần, âm tường lựa chọn cho biệt thự cao cấp

Trường Sơn

Từ khóa:

Phụ kiện