Innuos ra mắt sản phẩm mới tại High End Munich 2017

Innuos ra mắt sản phẩm mới tại High End Munich 2017

Friday 14/07/2017 2:26 pm GMT +7

Sản phẩm Music Server mới mang thương hiệu Innous là một phiên bản đặc biệt được ra mắt tại triển lãm năm nay - ZENith SE với nhiều cải tiến về cấu trúc và thêm nhiều tính năng mới.

Xem thêm:

Innuos at High End Munich 2017 chat luong

Theo Innuos, sản phẩm mới ZENith SE có một bộ nguồn PSU mới mang cấu trúc Triple-Linear, được thiết kế bởi Sean Jacobs, một máy biến áp hình xuyến tùy chỉnh được cải tiến về chức năng cải thiện nhiễu sóng điện từ và cô lập các rung động. ZENith SE được thừa hưởng công nghệ của PRaT, nhiều tính năng nổi bật của phiên bản tiền nhiệm ZENith, đồng thời tăng số lượng nhạc lưu trữ, nhằm tăng đáng kể hiệu suất làm việc.
Cũng giống như các model ZEN MkII, ZENith SE được hỗ trợ bởi innuOS – một hệ điều hành do chính Innuos phát triển. Nó cung cấp hoàn toàn mễn phí những chức năng quản lý việc trích xuất CD, nhập thêm nhạc số, chỉnh sửa dữ liệu nhạc lưu trữ và cả sao chép nhạc.

Innuos at High End Munich 2017

Ở ZENith SE, phiên bản 1.2 của innuOS được thêm vài tính năng mới như khả năng phát nhạc từ thiết bị lưu trữ NAS bên ngoài khả năng sử dụng nó như một thiết bị Roon Core Serveror Roon Player – trình nghe nhạc cho phần mềm ứng dụng Roon Labs nổi tiếng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Lịch sử hình thành Pilium

Mỹ Anh

Từ khóa:

Munich High End