Jackery giới thiệu bộ sạc không dây mới dành cho iPhone

[CES 2018] Jackery giới thiệu bộ sạc không dây mới dành cho iPhone

Thursday 11/01/2018 10:32 am GMT +7

AirRocket mới của Jackery là một pin sạc dự phòng, sử dụng công nghệ sạc không dây tương thích với các thiết bị kết nối, hỗ trợ người dùng hay di chuyển, mà không cần dây sạc hay giắc cắm

Xem thêm:

Jackery là nhà sản xuất chuyên cung cấp các giải pháp năng lượng tiên tiến, từ bộ sạc điện thoại có kích cỡ son môi đến máy phát điện xách tay công suất 500Wh. Công ty cam kết mang đến những sản phẩm an toàn, chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn sản xuất và thân thiện môi trường. Jackery có trụ sở đặt tại Milpitas, CA.
Mặc dù những chiếc iPhone mới cho phép sạc không dây, song bản thân bộ sạc vẫn phải được cắm vào thiết bị. Nhưng giờ đây, với giải pháp mới, mọi người sẽ sở hữu sạc không dây cầm tay thực thụ – AirRocket từ Jackery.

Sac khong day Jackery AirRocket

AirRocket là một pin sạc dự phòng, sử dụng công nghệ sạc không dây tương thích với các thiết bị kết nối, hỗ trợ người dùng hay di chuyển, mà không cần dây sạc hay giắc cắm. Jackery đã từng sản xuất hàng loạt pin dự phòng cho nhiều thiết bị từ điện thoại thông minh đến những chiếc tivi màn hình lớn, song đây là lần đầu tiên ứng dụng công nghệ sạc không dây.
Alok Sarna, Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Jackery, cho biết: “Chẳng cần dây rợ rườm rà, dây USB hay ổ cắm điện, bạn tự do tung tăng với chiếc IPhone của mình đi bất cứ đâu mà vẫn có thể kết nối thế giới với AirRocket.”

Sac khong day Jackery AirRocket tot

Giống như điện thoại, AirRocket sở hữu kích thước, hình dáng và trọng lượng tương đồng với iPhone X. Nó có thể sạc đầy hai lần cho iPhone 8, 1.5 lần cho iPhone 8 Plus hoặc iPhone X, trước khi nó tự sạc lại. Đây thực sự là một thiết bị lí tưởng dành cho những người di chuyển bận rộn, những người ưa hoạt động ngoài trời, hoặc đơn giản là những ai yêu thích sự tự do, năng động.

Eddy Badrina – một người sử dụng iPhone lâu năm chia sẻ iPhone X là model thứ bảy mà ông sở hữu. “Với tính năng sạc không dây đi kèm AirRocket, tôi chỉ việc đặt nó ở bất cứ đâu và sạc ngay lập tức. Bạn thậm chí còn không nhận ra sự khác biệt mà nó làm được cho đến khi bạn sở hữu nó.”

Sac khong day Jackery AirRocket moi

Theo Sarna, sạc không dây giúp bảo vệ cổng sạc và pin điện thoại, có thể kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Một số iPhones mới hiện nay trị giá trên 1.100 đô la cùng việc sửa chữa có giá khá cao lên đến 549 đô la thì việc đầu tư 50 đô la vào AirRocket thực sự có ý nghĩa.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Các cách sử dụng AudioQuest Jitterburg

Phan Duy

Từ khóa:

CES