Joseph Audio có buổi trình diễn đầy ấn tượng với mẫu loa tham chiếu Pearl 3 tại Munich High End show 2017

Joseph Audio có buổi trình diễn đầy ấn tượng với mẫu loa tham chiếu Pearl 3 tại Munich High End show 2017

Friday 14/07/2017 2:31 pm GMT +7

Joseph Audio thực sự đã gây được một dấu ấn sâu đậm khi tham gia vào triển lãm lần này bởi cặp loa Pearl 3 thực sự là một sự kết hợp giữa nghệ thuật và kỹ thuật, tạo thành chất âm đầy “phép thuật”.

Xem thêm:

Với Pearl 3, Joseph Audio mong rằng người nghe sẽ thực sự sẽ cảm nhận rõ nét từng hơi thở của âm nhạc với sự nhẹ nhàng hay mạnh mẽ theo từng bản nhạc, cùng sự kiểm soát chính xác từng dải tần âm thanh, tạo môi trường âm nhạc sống động tự nhiên.

Joseph Audio Pearl 3

Điểm nổi bật trong thiết kế của cặp Pearl 3 chính là việc ngăn thùng thành các khoang chứa riêng biệt cho các củ loa bằng những thanh đồng thau rắn. Theo thiết kế này, củ loa tweeter và midrange của nó sẽ được cách ly hoàn toàn khỏi củ loa woofer ở bên dưới, nhằm tránh tối đa hiện tượng can nhiễu âm tiêu cực của củ loa bass tới các củ loa còn lại. 
Các củ loa woofer của Pearl 3 còn có màng loa hình nón làm từ nhôm cùng với hệ thống nam châm được bổ sung bên trong. Khung hợp kim kẽm bên ngoài cũng có độ cứng đáng kể, đảm bảo củ loa được gắn chắc chắn vào thùng, đồng thời giúp hạn chế tối đa cộng hưởng âm tiêu cực. Còn các củ loa tweeter của cặp loa này thì được trang bị những nam châm nhỏ nhưng vẫn có từ tính mạnh mẽ, được sắp xếp bao quanh cuộn dây âm thanh cho phép tạo ra một môi trường ổn định, ít bị phản xạ ngược. 

Joseph Audio Pearl 3 chat luong

Tại triển lãm High End Munich lần này, cặp loa Pearl 3 đã trình diễn âm thanh với sự hỗ trợ phát các tập tin kỹ thuật số qua Alluxity Media One, Alluxity Pre One và Alluxity Power One Amplifier. Với Pearl 3, Joseph Audio tin rằng sự trải nghiệm âm nhạc sẽ diễn ra hoàn toàn tự nhiên và rất ít bị biến thành chất âm “giả tạo”.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Lựa chọn dây loa trong tầm giá dưới 5 triệu

Mỹ Anh

Từ khóa:

Munich High End