Juke Box E – mâm đĩa “Al-in-one” tích hợp Bluetooth

Juke Box E – mâm đĩa “Al-in-one” tích hợp Bluetooth

Saturday 27/01/2018 9:00 am GMT +7

Xem thêm:

Pro-Ject được biết đến là nhà sản xuất mâm đĩa than danh tiếng của nước Áo, với phương châm luôn chế tác ra những sản phẩm đột phá, chất lượng cùng mức giá hợp lí. Mâm đĩa than Juke Box E sản phẩm mới đến từ hãng Pro-Ject là một thiêt bị đầu phát đĩa than kèm theo các tính năng công nghệ hữu ích như: kết nối không dây qua Bluetooth, cổng Phono, pre ampli và power ampli, tất cả được tích hợp trong cùng một sản phẩm.

Mam dia than Juke Box E

Juke Box E là một thiết bị nghe nhạc “All-in-one” (tất cả trong một), ngoài tính năng cơ bản như quay đĩa và đọc các bản ghi từ Vinyl, thì nó còn trang bị khả năng kết nối qua Bluetooth, tiền ampli và ampli công suất được tích hợp sẵn cùng một cổng phono hỗ trợ tín hiệu chuẩn MM. Điều đó đồng nghĩa, bạn chỉ cần bổ sung thêm một cặp loa là đã sở hữu một dàn âm thanh trọn vẹn.
Thực chất thì Juke Box E là phiên bản nâng cấp, cải tiến từ sản phẩm đã có tiếng vang là Pro-Ject Primary, với thiết kế khung nhôm chắc chắc cùng vòng bi sapphire và đầu kim Ortofon OM 5E.
Về cơ bản, thì đây là một thiết bị “plug-in-and-play”, nghĩa là bạn chỉ cần cắm và chơi trực tiếp. Như thông điệp mà hãng chia sẻ, thì tất cả những gì bạn cần làm là “simply install the belt and you’re ready to spin!” với đại ý nhấn mạnh sự đơn giản và dễ sử dụng của sản phẩm.
Bên cạnh đó, mâm đĩa này cũng đảm bảo hỗ trợ công suất đầu ra là 50W mỗi kênh. Mặt sau thiết kế các cổng kết nối RCA mạ vàng và các đầu ra tín hiệu, đáp ứng nhu cầu kết nối với các hệ thống hi-fi lớn hơn.
Nếu Juke Box E đang là lựa chọn gây hứng thú với bạn, thì không cần phải chờ đợi lâu nữa đâu, bởi sản phẩm này sẽ có mặt trên thị trường vào giữa tháng 12 năm 2017 với mức giá là 370 bảng Anh, và 500 bảng Anh khi đi kèm với cặp loa Speaker Box 5 được sản xuất dành riêng cho Juke Box E.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Lựa chọn mâm đĩa than trong tầm giá 7 triệu

Phan Duy

Từ khóa:

Đầu Đĩa Than