KEF công bố những mẫu loa không dây kiểu dáng thời trang thế hệ mới

KEF LS50W là model nâng cấp từ mẫu loa bookshelf LS50 của KEF, sở hữu âm thanh chuyên nghiệp đa chiều cùng công nghệ hiện đại. Mới đây, hãng vừa tung ra một phiên bản đặc biệt mang tên loa KEF LS50W Nocturne Special Edition với mức giá 2499.99 USD cho một cặp loa. Dự kiến nó sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 15 tháng 1 năm 2018.

Loa KEF LS50W Nocturne Special Edition

KEF LS50W Nocturne sở hữu đầy đủ các tính năng: kết nối Wi-Fi 2.4GHz/GHz Dual-band, Bluetooth 4.0 aptX, cổng kết nối quang học (Toslink); kèm theo bộ giải mã âm thanh chất lượng cao DAC hỗ trợ xử lí tín hiệu ở mức 24bit/192kHz, được trang bị cho cả 4 củ loa. Bên cạnh đó, loa cũng tương thích với các ứng dụng phổ biến hiện nay như: Spotify, Tidal, và Roon. LS50W còn tích hợp các app chuyên dụng, đầu ra cho loa siêu trầm, bộ nhớ Bluetooth eight-device, cùng khả năng kết nối loa linh hoạt với Bluetooth trong phạm vi 10m.

Một mẫu loa khác cũng đến từ KEF là KEF Q950 với phiên bản màu trắng có giá 1800 USD/cặp. Trang bị driver Uni-Q đồng trục đặc trưng của hãng, crossover tần số thấp và các cổng kết nối mới kèm bộ tản nhiệt. Q950 là mẫu loa nằm trong dòng sản phẩm Q Series của KEF.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 4 ampli xem phim đáng mua nhất do tạp chí Whathifi bình chọn

Phan Duy