Klipsch nâng cấp dòng loa đứng Reference và các loa center

Klipsch nâng cấp dòng loa đứng Reference và các loa center

Wednesday 07/03/2018 9:00 am GMT +7

Klipsch tiếp tục nâng cấp và phát triển các mẫu loa trong dòng Reference của hãng, với hai sản phẩm mới mang tên: Klipsch Reference RF-7 III (loa đứng) và Klipsch Reference RC-64 (loa trung tâm). Các mẫu loa này đều được trưng bày tại gian hàng 13529 của Central Hall trong suốt thời gian diễn ra triển lãm CES 2018.

Xem thêm:

Loa Klipsch RF-7 III Veneer

Loa Klipsch Reference RF-7 III và RC-64 III được trang bị củ loa ép nén làm từ chất liệu nhôm cao cấp có kích thước 1.75 inch với thiết kế hình trụ hỗ trợ cải thiện và tăng cường hiệu suất âm thanh ở dải tần cao.
Klipsch cũng cho biết, hãng bổ sung thêm công nghệ tiên tiến Tractrix horn hiện nay vào các mẫu loa này cho khả năng đáp ứng và mở rộng ở tần số cao, cùng các loa woofer chế tác từ chất liệu Cerametallic, giảm thiểu sự biến dạng âm ở mức tối đa. Đáng chú ý là bộ khung làm từ nhôm đúc chất lượng cao, loại bỏ hoàn toàn hiện tượng cộng hưởng. Vỏ loa làm bằng gỗ cao cấp với 3 phiên bản màu sắc: black ash, cherry và walnut kèm theo lưới từ tính.

Loa Klipsch RC-64 III Basket

Loa đứng Klipsch Reference RF-7 III được trang bị bộ khung với thiết kế dual-chambered, cho phép hai củ loa kích cỡ 10 inch và các lỗ thông hơi hoạt động độc lập với nhau. Điều này làm tăng sự tuyến tính và giảm thiểu méo tiếng ở dải tần trung. Trong khi đó, loa trung tâm Reference RC-64 III sở hữu tới 4 loa woofer kích thước 6.5 inch.
Kerry Geist, giám đốc sản phẩm của Klipsch Group chia sẻ: “Những chiếc loa này được mệnh danh là những con quái vật thét ra lửa”.
Chất lượng đi cùng đẳng cấp, xứng đáng “đồng tiền bát gạo” nên Klipsch Reference RF-7 III sẽ có giá hiện tại trên thị trường là 1.799 đô la Mỹ và Klipsch RC-64 III là 1.499 đô la Mỹ.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 6 đầu đĩa than hiend đáng mua nhất do tạp chí Whathifi bình chọn

Phan Duy